หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำมันมะกอก Extra Virgin Olive Oil ควรเก็บอย่างไรครับ
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
เก็บในตู้เย็นก็เป็นไข เก็บนอกตู้เย็นก็ไม่รู้ว่าร้อนเกินไปไหม
แต่เห็นร้าน Sizzler วางไว้บนโต๊ะสลัด ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร
เราจะวางไว้บนโต๊ะอาหารที่บ้าน เหมือนซีอิ๊วน้ำปลาได้ไหม?
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
Storing in a closed cabinet in the kitchen away from all heat and moisture.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Extra Virgin Olive Oil น้ำมันมะกอกทานเพรียวๆสดๆตอนเช้าหรือก่อนนอนดีคับ? (วันละ 1 ช้อนโต๊ะ)
สมาชิกหมายเลข 4586654
น้ำมันมะกอกขึ้นไขแบบนี้ทานได้มั้ยคะ
น้ำมันมะกอกยังไม่ถึงปีหมดอายุเลยค่ะ ขึ้นไขแบบนี้เพราะอะไรคะ ใช้ได้มั้ยคะ? ขอบคุณค่ะ
The floatingstone
น้ำมันมะกอกหมดอายุ ทานได้ไหมคะ
น้ำมันมะกอก เราซื้อมาได้ 2 ปีแล้วค่ะ แต่ลืมทาน เป็น Olive Oil ค่ะ (ทอดได้,ผัดได้) ผลิตจากประเทศสเปน ยี่ห้อ SABROSO มีวันผลิตและวันหมดอายุบอกหลังขวด มีอายุ 2 ปีนับจากวันผลิตค่ะ (หมด 04/2015) อยากทรา
สมาชิกหมายเลข 971302
พาชมร้าน ฟาริดหอยทอดกะทะร้อน
ชมคลิปได้ครับผม https://www.youtube.com/watch?v=_0YH8cG4-nA
สมาชิกหมายเลข 6745439
น้ำมันมะกอก extra virgin เปิดขวดแล้วอยู่ได้นานกี่วันครับ
น้ำมันมะกอก extra virgin เปิดขวดแล้วอยู่ได้นาน กี่สัปดาห์ครับ ถึงจะเริ่มหืน จนใช้ทำน้ำสลัดไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 2089457
น้ำมันมะกอกกับราคา ณ ปัจจุบัน
คงสังเกตเห็นกันว่าช่วงนี้ราคาน้ำมันมะกอกสูงขึ้นกว่าแต่ก่อน นั้นเป็นผลมาจากภาวะโลกร้อน ทำให้ระยะหลังนี้ผลผลิตมะกอกในสเปนลดลงอย่างมาก สเปนเป็นผู้ผลิตน้ำมันมะกอกรายใหญ่สุดของโลก มันเลยส่งผลกระทบอย่างเลี่
the sky blues
extra virgin olive oil ใช้ราดซุปที่ยังอุ่นๆอยู่ได้ไหมคะ?
พอดีทานซุปผักตอนเช้า อยากจะราดด้วย extra virgin oil ปิดท้าย ต้องรอให้ซุปเย็นสนิทก่อนไหมคะ ถ้าราดทั้งที่ซุปยังอุ่นๆอยู่จะทำได้หรือไม่? ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3238279
เรื่องของน้ำมันมะกอก Extra Virgin Olive Oil
เมื่อวันก่อนเขียนเรื่อง Balsamic แล้วก็มีคนที่อุตส่าห์อ่านเรื่องของเรา ทักว่าน่าจะเขียนเรื่องน้ำมันมะกอกด้วย ซึ่งถือเป็นความคิดที่ดีมาก ทำไมตั้งหลายปีมานี่ไม่เคยนึกที่จะเขียนเลย (เพราะขี้เกียจแน่นอน)
สมาชิกหมายเลข 2426719
วิธีทำข้าวมันไก่
ส่วนประกอบ ข้าวมันไก่หม้อหุงข้าว ข้าวหมอมะลิ 3 ถ้วย น้ำเปล่า 2.5 ถ้วย น่องติดสะโพก 400 กรัม ขิงหั่นแว่นบุบพอแตก 4-5 แว่น กระเทียมบุบ 1/4 ถ้วย ราก
สมาชิกหมายเลข 8546135
น้ำมันมะกอกแบบไหนที่เอามาทำหมูกระเทียม หรือเอามาผัดข้าวและยังเอามาทำน้ำสลัดได้
น้ำมันมะกอกแบบผสม (olive oil หรือ pure olive oil) และน้ำมันมะกอกแบบผ่านกรรมวิธี (Refined Olive Oil, Light Olive Oil, Extra Light&n
สมาชิกหมายเลข 709094
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำมันมะกอก Extra Virgin Olive Oil ควรเก็บอย่างไรครับ
แต่เห็นร้าน Sizzler วางไว้บนโต๊ะสลัด ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร
เราจะวางไว้บนโต๊ะอาหารที่บ้าน เหมือนซีอิ๊วน้ำปลาได้ไหม?