หมูปิ้ง หมูย่าง น้ำซอสเยิ้มๆ .. ทำยังไง

คือ เคยลองหลายสูตร แต่เราไม่มีเตาปิ้งแบบร้านหมูปิ้ง   อยากได้แบบน้ำซอสเยอะๆที่ไว้กินกับข้าวเหนียวแบบตามร้าน
บางทีก็ใช้air fry บ้างใช้กระทะ   ทำทีไรกลัวหมูไม่สุก มันก็กลายเป็นแห้งเกิน
มันจะต้องมีเทคนิคอะไรบางอย่าง  ใครทราบ บอกหน่อยได้ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่