อัลมอนด์แท่งซื้อแบบอบมาแล้ว ดมดูมันมีกลิ่นถั่ว เลยนำมาแช่น้ำเกลือสักพัก สะเด็ดน้ำ และอบใหม่อีกรอบ (อบไฟ 150° 15 นาที, 7 นาที นำออกมาคนไปมา) พอนำมาทำเค้กราดคาราเมล กลิ่นถั่วยังมีอยู่ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ?
ปกติใช้เม็ดมะม่วงหิมพานด์ แช่น้ำเกลือและอบ พอนำมาทำขนม ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ
สอบถามถั่วอัลมอนด์แบบแท่ง ใช้ทำขนม
ปกติใช้เม็ดมะม่วงหิมพานด์ แช่น้ำเกลือและอบ พอนำมาทำขนม ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ