คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
รสชาติมันออกจะห่างกันพอสมควร ส่วนอีกประเด็นคือหอมใหญ่ขาวมันจะมีน้ำเยอะกว่า เวลาไปเจอกับเกลือในอาหารน้ำจากหัวหอมมันก็จะออกมาปนกับน้ำปรุงเยอะทำให้รสชาติลาบตอนสุดท้ายเพี้ยนไป
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถ้าทำลาบหมู ใส่หัวหอมใหญ่ได้ไหมคะ?