เก็บรักษาของกินที่ทำขายยังไง

กำลังจะขายไก่เสียบไม้เคลือบซอสครับ(งานโรงเรียน) แต่ไม่รู้ว่าจะเก็บรักษาไก่ยังไงให้ของไม่เน่าเสีย ควรจะย่างพอสุกแล้วแช่แข็งหรือยังไงครับผม คิดว่าถ้าแช่ตอนที่ไก่สดแล้วเอาไปย่างขายเลยเกรงว่าจะไม่ทัน อยากได้คำแนะนำครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่