หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าแป้งตราพัดโบกสามารถทำซาลาเปาได้หรือเปล่าคะ🙏ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
@@ ซาลาเปาช็อกโกแลต HERSHEY'S....ซาลาเปาที่ตรงปก จาก7-11 ครับ @@
สวัสดีครับ กระทู้นี้ขอมารีวิว ซาลาเปาช็อกโกแลต HERSHEY"S ตรา EZY TEST จาก 7-11 ครับเป็นสินค้าที่ซื้อมาแล้วตรงปกทั้งหน้าตาและรสชาติที่โฆษณาไว้เลยครับ1 แพคเกจ มีซาลาเปา 2 ลูก ราคา 27 บาท 1 แพคเกจ
เซเว่นหน้าหอใน
ขอสอบถามการผสมไส้ซาลาเปาหน่อยครับ
อยากทราบว่า ซาลาเปา ไส้หมู ส่วนใหญ่เค้าใส่แป้งลงในหมูทำไม เพื่ออะไรครับ (ใส่แล้ว หมูจะเสียว่ายไหม) แป้งที่ใช้ เป็นแป้งชนิดไหน ของอะไรครับ อัตราส่วนของแป้ง กับหมู ต้องเท่าไหร่ครับ ขอบค
สมาชิกหมายเลข 3670111
วิธีทำปาท่องโก๋ Homemade ทำเองทอดเอง ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน !!! By Kanchana Iijima
สวัสดีค่ะ วันนี้แหม่มมีวิธี ทำปาท่องโก๋แบบง่าย ๆ ทำได้เองที่บ้าน เตรียมของก่อนน้ะคะ แป้งขนมปัง 1 ถ. แป้งเค้ก 1ถ น้ำ 120-150 ML เบคกิ้งโซดา 1/2 ช.ช แอมโมเนีย 1 ช.ช น้ำตาล 1 ช.ช เกลือ 1/2 ช.ช ยีสต์ 1/
สมาชิกหมายเลข 1834490
สรุปแป้งสาลี (มีภาพประกอบ)
องค์ประกอบของแป้งสาลี แป้งสาลีมีคุณสมบัติเฉพาะที่ไม่เหมือนกับแป้งชนิดอื่น ซึ่งจะประกอบด้วยโปรตีนซึ่งมีทั้งหมด 5 ชนิดดังนี้ 1. โปรตีนที่ละลายน้ำได้ มี 3 ชนิดได้แก่ Albumin, Globulin และ Proteose 2. โ
แปดเทพอสูร
ซาลาเปาหน้าแตก. ทานร้อนๆอร่อยเลยค่ะ
ซาลาเปาหน้าแตกของเรา จะหมักแป้งเชื้อก่อน 2 วันนะ. อยากกินของอร่อยต้องรอหน่อย 😅 ช่วงนี้ยังสนุกกับการเลี้ยงแป้งเชื้อ
moopu
ทำซาลาเปาจำเป็นต้องใช้แป้งเชื้อ?
ทำไมทุกวันนี้ยังต้องใช้แป้งเชื้อ เห็นตามร้านก็ใช้ แต่ตามคลิปของคนจีนไม่เห็นเขาทำแป้งเชื้อเลย เขาก็ทำออกมาน่ากิน แป้งเชื้อสำคัญยังไงกับซาลาเปา?
สมาชิกหมายเลข 8523185
กินปาท่องโก๋ แบบปลอดภัย .... ทำองสิค่ะ
️แจกสูตร ปาท่องโก๋ สูตรไม่ใส่แอมโมเนีย กรอบนอกนุ่มใน วิธีทำ นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เบกกิ้งโซดา เกลือป่น น้ำตาลทราย ใส่อ่างผสมคนๆให้เข้ากันสักหน่อย
weiweija
แจกสูตร ขนมนมหนึบ จากนมโรงเรียนที่ลูกยี้ กลายเป็นขนมแสนอร่อย .....
สูตร ‘ขนมนมหนึบ’ จากนมโรงเรียน ใส่นมผงตราหมี หอมอร่อยเว่อร์~~ • ส่วนผสม: 1. นมสด 500 ml 2. นมผงตราหมี 1 ช้อนโต๊ะ 3. ไข่แดง&
weiweija
แจกสูตร แซนวิสจิ๋ว ทำขายหน้าโรงเรียน ต้นทุนน้อย .... เด็ก เด็ก ชอบ
พิซซ่าจิ๋ว ส่วนผสมแป้งพิซซ่าจิ๋ว แป้งสาลีอเนกประสงค์ 400 กรัม (ตราว่าว) เกลือ 1 ช้อนชา ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ (ตราเบสท์ฟู๊ด) น้ำมัน 12 กรัม
weiweija
รีวิวรูปเดียว ทาร์ตมะพร้าวอ่อน ของโอชินเบเกอรี่
เห็นคลิปอวยมาก เข้าไปดูในเพจ ขายดีเรียกว่าไม่มีสิทธิ์ซื้อ เขามาออกงานที่เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น3 ถึงพรุ่งนี้ เลยไปซื้อมาเมื่อวาน ตอนกินชิ้นแรก ไม่รู้สึกว่าต้องอวยขนาดนั้น
oosuan
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าแป้งตราพัดโบกสามารถทำซาลาเปาได้หรือเปล่าคะ🙏ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ