ใครควรรับผิดชอบ?

มีลูกค้ามาทานอาหารที่ร้าน แล้วเกิดอาหารเป็นพิษ เข้ารพ.เสียค่ารักษาเป็นแสน พอไปหาสาเหตุเลยรู้ว่ามาจากอาหารทะเล ซึ่งเป็นอาหารที่ฟรีซมา พอลูกค้าสั่ง ก็แค่มาละลายน้ำแข็งและเสิร์ฟให้ลูกค้า เราอยากรู้ว่ากรณีนี้ ใครควรรับผิดชอบ เพราะทางผู้จัดการ สั่งหักเงินพนักงานทั้งร้าน50% ซึ่งเป็นเงินเซอร์วิสชาร์จ เรามองว่าไม่ยุติธรรมต่อพนักงานเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่