หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โมโม่ รสชาติดรอปลงรึป่าวครับ
กระทู้คำถาม
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหาร
ร้านอาหาร
ล่าสุดกินมาเหมือนน้ำซุปน้ำดำจะเจือจางขึ้น แต่ส่วนตัวผมชอบให้มันรสจัดๆแบบแต่ก่อน เพราะเวลาลวกเนื้อจะได้มีรสชาติติดขึ้นมา แต่ปจบ.นี้รู้สึกเจือจางมากแทบไม่ต่างจากชาบูน้ำดำร้านอื่นๆแล้ว ไม่รู้ว่ามีคนรู้สึกว่ามันเจือจางลงเหมือนผมไหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชาบูน้ำดำหน้าเนื้อ 🍲 เมนูชวนอร่อยซดร้อนๆวันอากาศเย็นๆ เมนูทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านค่ะ 🏠❤️🧡
สวัสดีค่ะ อากาศดีๆแบบนี้ ชวนเพื่อนๆมาทานชาบูน้ำดำหน้าเนื้อ 🍲 เมนูชวนอร่อยซดร้อนๆวันอากาศเย็นๆ เมนูทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านค่ะ 🏠❤️🧡 ส่วนประกอบ - เนื้อสไลด์ - ผักต่างๆ เห็ดเข็มทอง เห็ดชิเมจิ แครอท -
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
หม่าล่าทัง หม่าล่าชามด่วน เพียงขีดละ 29.- น้ำซุปฟรี
หม่าล่าทัง หม่าล่าชามด่วน เพียงขีดละ 29.- น้ำซุปฟรี Spicy Hero 重庆火锅 - Major Pinklao สำหรับคนรีบเร่ง รีบทาน รีบไป Spicy Hero จั
อิ่มเอื้อ
BufFeast Review : ปิ้งย่างดรายเอจแสนนุ่มนวล ริมถนนบางใหญ่ "Yoon Korean BBQ"@โฮมมอร์ บางใหญ่
เมื่อวานผมมีเข้าอ๊อฟฟิศเพื่อไปเอางาน ขากลับเลยแวะกินมื้อเที่ยงแถวๆนั้นซะ เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่เปิดมาได้ไม่นาน ในแถบบางใหญ่ อย่าง Yoon Korean ตั้งอยู่ ณ โครงการโฮมม
TheHeatBufFeast
BufFeast Review :"M Hotpot" บุฟเฟ่ต์ชาบูไต้หวันบนโรงแรมย่านพญาไท @โรงแรมอิสติน แกรนด์ เดอะ ยูนิคอร์น ชั้น 2
หลังจากผมกลับมาจากต่างจังหวัด น้องผมก็ชวนกินบุฟเฟ่ต์ต่อเลย เป็นร้านแนวชาบูสไตล์ไต้หวันในโรงแรมแถวพญาไท ชื่อ M Hotpot ร้านนี้เขารับขั้นต่ำ 2 คน ก็มาลองดูกันว่ารสชาติจะต่างกับร้าน Jade ท
TheHeatBufFeast
กิวด้ง ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ทำแบบง่ายๆ ใช้วัตถุดิบแค่ 4 อย่าง ใช้ซุปชาบูน้ำดำสำเร็จรูป
ปกติกิวด้งจะใช้ไข่ออนเซน แต่ผมลองทำแบบคัตสึด้งที่เทไข่ลงไปบนกระทะดู ออกมาอร่อยเลยครับ วัตถุดิบหลัก 1. เนื้อสามชั้นสไลด์ 2. ซุปชาบูน้ำดำสำเร็จรูป ตอนนี้มีขายหลายยี่ห้อ เลือกใช้ตามที่ถูกใจครับ 3. หอม
MacroArt
BufFeast Review :"Shabu Tomo" ชาบูบุฟเฟ่ต์น้ำจิ้มรสเด็ดแต่ของอย่างน้อย @เซ็นทรัล เวสเกต
กระผมขอวกมากินแนวต้มซักหน่อยหลังจากที่จัดปิ้งย่างมาหลายวันแล้ว เป้าหมายวันนี้ คือ ร้าน Shabu Tomo ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูแนวญี่ปุ่น ที่มาเปิดได้ไม่นานใน เซ็นทรัล&
TheHeatBufFeast
BufFeast Review : "Shabu Lab" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มธีมห้องแลปและซุปอันหลากหลาย @ซอยพหลโยธิน ติดม.เกษตรฯ
ถ้าพูดถึงร้านบุฟเฟ่ต์แนวที่มีเปิดมากที่สุดในประเทศไทยเรา ก็คงจะเป็น หม้อต้มชาบู อย่างเเน่แท้ ซึ่งแต่ละร้านถ้าอยากได้ลูกค้าเข้ามากๆ ก็ต้องมีกลยุทธ์กันหน่อย ไม่ว่าจะเป็น เมนูแปลกๆ ราคา ไปจนถึงธีมของร้าน
TheHeatBufFeast
😍🦆🌺🧅🥣🧄🌼@@...(*_*)น่องเป็ดตุ๋นเกาลัด(*_*)...@@ 😍🦆🌺🧅🥣🧄🌼
😀🌷🦆🧄🧅วันนี้ขอนำเสนอ น่องเป็ดตุ๋นเกาลัด เมนูอาหารจีนง่าย ๆ ซึ่งเราทำจาก น่องเป็ดอบ นำมาตุ๋น จนได้รสชาติน้ำตุ๋นเข้มข้น มีกลิ่นหอม ๆ จากเครื่องเทศ เนื้อเป็ดเปื่อยนุ่ม อร่อยถูกใจ คนชอบกินเมนูเป็ดอย่างมาก
สมาชิกหมายเลข 3902534
BufFeast Review : "Nana Toku" ชาบูแนวญี่ปุ่นกับซุปดำสายไหม @สยามเซ็นเตอร์พอยท์ ชั้น 3
ไปเดินเที่ยวสยามช่วงปลายเดือน ก็หาอะไรกระแทกท้องตามเคย คราวนี้ถึงคิวชาบูแนวญี่ปุ่นจ๋า คือร้าน Nana Toku ร้านนี้ผมไปสืบมาพบว่า สไตล์อาหารจะคล้ายๆร้านอย่าง Momo คือเมนูจะไม่มาก เน้น
TheHeatBufFeast
ร้านหม่าล่าสายพานจากจีนแท้ๆ สไตล์ฉงชิ่ง อร่อยสดใหม่ทุกจาน ย่านปิ่นเกล้า เริ่มต้น 5.- พิเศษทานครบ 200.- ฟรีน้ำซุป
ร้านหม่าล่าสายพานจากจีนแท้ๆ สไตล์ฉงชิ่ง อร่อยสดใหม่ทุกจาน ย่านปิ่นเกล้า เริ่มต้น 5.- พิเศษทานครบ 200.- ไม่คิดค่าน้ำซุป ฟรีน้ำซุปไปเลย Spicy Her
อิ่มเอื้อ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โมโม่ รสชาติดรอปลงรึป่าวครับ