โมโม่ รสชาติดรอปลงรึป่าวครับ

ล่าสุดกินมาเหมือนน้ำซุปน้ำดำจะเจือจางขึ้น แต่ส่วนตัวผมชอบให้มันรสจัดๆแบบแต่ก่อน เพราะเวลาลวกเนื้อจะได้มีรสชาติติดขึ้นมา แต่ปจบ.นี้รู้สึกเจือจางมากแทบไม่ต่างจากชาบูน้ำดำร้านอื่นๆแล้ว ไม่รู้ว่ามีคนรู้สึกว่ามันเจือจางลงเหมือนผมไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่