ไข่เจียวในบางร้านอาหาร ดูสีไม่เหมือนที่เคยกิน เค้าใส่อะไรเพิ่มเติมลงไปคะ

กระทู้คำถาม
ไข่เจียวที่สั่งมากิน แล้วรู้สึกเองว่าไม่เหมือนที่เคยกิน คือ
รูปร่างไข่เจียวกลม ๆ เหมือนแพนเค้กนะคะ ดูภายนอกจะเป็นสีด้าน ๆ น้ำตาลเข้ม ๆ
ใช้ช้อนตักมาดู เนื้อข้างในก็เป็นสีส้มเข้ม ๆ ดูไม่นุ่ม ไม่ขาวเหลือง และไม่ฟู 

**ใช้คำว่า สีไม่เหมือนที่เคยกิน นะคะ หากใช้คำว่า แปลก 
ก็ไม่แน่ใจว่า นี่อาจแปลกสำหรับเรา แต่เพื่อน ๆ ท่านอื่นอาจเห็นว่า ปกติ ก็ได้ค่ะ

เลยอยากทราบว่า ทางร้านทั่วไป เค้าจะใส่อะไรผสมไปในไข่ ให้เป็นแบบนี้หรือเปล่า

ขออนุญาตเพิ่มภาพ (พอดีกดแนบไม่ได้ เลยขอวางลิงค์นะคะ) 31/3/23 19.08 น.

ภาพไข่เจียว ที่ไปสั่งกินที่ร้าน >> https://postimg.cc/0bnBMC5T

ภาพไข่เจียว ที่ทางคุณแม่ ทำให้กินค่ะ >> https://postimg.cc/nsSsCgNX
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่