หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้สูตรทำวิปครีมเทียมค่ะ ใครพอจะมีวิธีหรือสูตรไหนที่แบบทำขายมาบ้างแล้วไหมคะ หรือใช้งานแล้วโอเครเลย
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
งานขาย
อุปกรณ์ทำขนม
งานฝีมือ
วัตถุดิบทำอาหาร
คือเราอยากทำพวกเคสโทรศัพท์มือถือ เคสยาดมขายค่ะ แต่สูตรวิปครีมเทียมที่เราลองใช้คือดินเบาแต่รู้สึกไม่ค่อยเวิร์คเลยค่ะ ถ้าใครไม่หวงสูตรแนะนำมาทีนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
**รีวิวขนมหมา Regalos: ขนมสุนัขคุณภาพสูงที่รักสุขภาพน้องหมา** [SR]
ในปัจจุบัน การเลือกขนมสำหรับสุนัขไม่ได้เป็นเพียงการให้รางวัล แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพและความสุขของพวกเขาอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุนัขคือ *
สมาชิกหมายเลข 2219435
[ชวนทำ] ข้าวเหนียวเปียกลำไย มะพร้าวอ่อน
หลังจากกลับบ้านต่างจังหวัดช่วงปีใหม่มา ได้ลำไยจากที่สวนกับข้าวเหนียวที่พ่อทำไว้ วันนี้มาเสนอเมนูง่ายๆทำไม่ยาก 🍽️ข้าวเหนียวเปียกลำไย มะพร้าวอ่อน วัตถุดิบ 👉ข้าวเหนียว 200 กรัม 👉น้ำเปล่า 1500 กรัม 👉น้
ภูตบูรพาน้อย
ขนมปังแป้งเปรี้ยว sourdough พยายามมาสามปี ได้กินสักที
เอาขนมปังซาวโดวจ์ที่ปล้ำทำช่วงวันหยุดมาอวดค่ะ ก้อนนี้อบวันนี้ค่ะ พยายามที่จะเลี้ยงยีสต์ครั้งแรกเมื่อสามปีที่แล้ว ไม่สำเร็จปีกลายก็ลองอีกรอบ ล้มเหลวเหมือนเดิม ยีสต์ไม่ขึ้น ทิ้งไปหลายขวดมาก ปีนี้มีวัน
สวยสุดซอย
ขนมนูกัต พักไว้แล้วแข็งทำไงดี
ใส่เครื่องต่างๆตาม ชาวเน็ตเลยค่ะแบบที่เค้าใส่กันพอพักไว้ครั้งแรกในตู้เย็นมันแข็งมากเกิน กินไม่ได้เลย ทำครั่งสองก็แข็ง ดีกว่าครั้งแรกหน่อยแต่ก็ยังแข็งอยู่ ไม่เหมือนที่เค้าทำในเน็ตเลยควรปรับแก้ตรงไหนใคร
สมาชิกหมายเลข 6634626
นิทาน
กาลครั้งหนึ่งในเมือง Starky World ในดินแดนแห่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันล้ำสมัย มีเมืองหนึ่งชื่อ Starky World ที่ผู้คนใช้ชีวิตท่ามกลาง AI และเครื่องจักรต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน แต่จู่ๆ
สมาชิกหมายเลข 8560939
น้ำปลาสามารถนำมาทำของหวานได้ไหมคะ
จากหัวข้อนะคะ พอดีเห็นเพื่อนนำน้ำปลามาทำ ไอศครีม และ ป๊อปคอร์น เคลือบน้ำปลาคาราเมล เลยอยากจะสอบถาม ทุก ๆ ท่าน ว่ามีท่านใด ที่นำน้ำปลาไปทำของหวานบ้างไหมคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ จะไปลองทำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8398524
กินขนมญี่ปุ่นวันขึ้นปีใหม่กันครับ
เช้านี้เดินเข้าไปในตลาดก็เจอร้านนึง เป็นขนมญี่ปุ่นชื่อโอปันยากิ (Obanyaki) อยู่ในตลาดปิ่นทองซอยเอกชัย 42-44 ครับ มีหลายไส้ให้เลือกเลย ชิ้นละ 15 บาท ใครเคยกินก็จะรู้ว่าร้านในห้างหรือร้านอิ่น ขายอยู่ท
ToR_GerRarD
ถ้าตีฟองคล้ายวิปครีมขึ้นฟูแล้ว สามารถทำให้มันกลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
ผมต้องการผสมผงสีใส่ของเหลวอย่างหนึ่ง ใช้ส้อมตีแล้วสีมันไม่แตกละเอียดยังมีเม็ดๆตะกอนอยู่ ผมเลยใช้เครื่องตีฟองสีละลายหมดแต่มันมีอากาศลงไปผสมและขึ้นฟู ต้องทำยังไงให้ไม่ฟูครับ? หรือมีวิธีผสมแบบอื่นไหมครับ
OrangeIsFruit
🎀 พาทำ "ถั่วเขียวต้มกะทิสูตรโบราณ" ที่ต้องนำถั่วเขียวไปคั่วในกระทะก่อน แล้วจึงนำไปต้มกับน้ำกะทิ 🔥 อร่อยแน่แค่ต้องลอง
🎀 "ถั่วเขียวต้มกะทิสูตรโบราณ" 🔥 ที่ต้องนำถั่วเขียวไปคั่วในกระทะก่อน 🫕 แล้วจึงนำไปต้มกับน้ำกะทิที่คั้นเองกับมือ 👨🏻🍳 จะได้ถั่วเขียวต้มกะทิที่หอม อร่อย ละมุน และมีความมันส์ของกะทิอย่างแท้จ
บันทึกรักฟลามิงโก้
อยากทราบเรื่องครีมขนมเบื้องครับ
ตอนนี้ทำครีมแล้วทั้งน้ำตาลไอซิ่ง น้ำตาลปิ๊บ น้ำตาลมะพร้าว แต่พอลองทำทานดูแล้วรู้สึกว่าครีมยังไม่แน่น ทั้งๆที่ใส่ครีมเยอะ เหมือนครีมจะเบาๆ สูตรที่ใช่ ไข่ขาว60g น้ำตาล 100g ตีประมาณ 10นาที ใครพอทราบช่วย
สมาชิกหมายเลข 5337482
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
งานขาย
อุปกรณ์ทำขนม
งานฝีมือ
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้สูตรทำวิปครีมเทียมค่ะ ใครพอจะมีวิธีหรือสูตรไหนที่แบบทำขายมาบ้างแล้วไหมคะ หรือใช้งานแล้วโอเครเลย