คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ลองทาเนยจืดบางๆ แล้วโรยแป้งลงไป แล้วเคาะออก พิมพ์ที่มีลวดลายมากๆ ทำแบบนี้ ยังไม่ติดพิมพ์และลายยังออกมาสวย
https://www.thekitchn.com/how-to-properly-grease-a-bundt-pan-236305
https://www.thekitchn.com/how-to-properly-grease-a-bundt-pan-236305
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำขนม
เค้กติดพิมพ์
ทีนี้ในตำราเขาให้ทาน้ำมันเพื่อไม่ติด เราก็เอาเลยค่ะ ทาน้ำมันพืชและเทเนื้อเค้กลงไปแล้วเอาเข้าอบ
ติดหนึบเลยค่ะ แถมเหม็นน้ำมันด้วย
ทำยังไงดีคะ จะตัดกระดาษก็ไม่ได้เพราะพิมพ์มีลายค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ