น้ำจิ้มซีฟู้ดเขาใส่อะไรทำไมถึงเหนียวๆ

กระทู้คำถาม
ผมได้ไปกินหมูนึ่งของเจ้านึงมาครับ.. น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก😊😊ติดใจเลยครับ.. แต่สงสัยว่าทำไมน้ำจิ้มซีฟู้ดเจ้านี้ถึงดูเหนียวๆ.. ในขณะที่เจ้าอื่นที่เคยกินมามันไม่เหนียวครับ🙄🙄พอจะมีพี่ๆท่านไหนให้คำแนะนำได้บ้างครับ.. คืออยากเอามาลองทำครับ.. เผื่อผมได้มีโอกาศขายบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่