ร้านโอมากาเสะระดับพรีเมียมสไตล์เอโดะมาเอะ ที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่นระดับอาจารย์ ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ซึ่งเชฟจะเข้าใจเรื่องรสชาติและวัตถุดิบต่างๆได้เป็นอย่างดี
ร้าน SUSHI JUBAN Takumi Thonglor เป็นร้านที่อยู่ภายใต้ Juban Group ที่มีสาขา 4 สาขา แต่ละสาขาก็จะมีคอร์สและเมนูที่แตกต่างกัน ทุกสาขาจะถูกเสิร์ฟโดยเชฟชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ (สาขาอื่นๆสามารถดูได้ที่
https://www.sushijuban-takumi.com/shopinfo)
กลับมาที่สาขา SUSHI JUBAN Takumi Thonglor ที่เกนได้ไปลองทานในวันนี้ สำหรับตัวร้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดูแล้วรู้สึกอบอุ่นทั้งภายในและภายนอก เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่นเลย เมื่อเข้าไปในร้านความว้าว คือ ขวดสาเกที่อยู่บนกำแพงแบบรอบด้านเลย ทำให้รู้สึกตาลุกวาวมากๆ ที่นี่มีที่นั่งให้เลือกแบ่ง 2 โซน คือ 1.โซนที่นั่งอยู่หน้าเซฟเหมือนร้านโอมากาเสะทั่วๆไป 2.โซนห้องส่วนตัวสำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่ม แล้วอยากได้ความไพรเวท
อย่างที่บอกไปว่าที่ร้านเป็นโอมากาเสะสไตล์เอโดะมาเอะ ที่เน้นการชูรสชาติวัตถุดิบออกมาให้ได้มากที่สุด ทำให้เราได้ลิ้มรสชาติของวัตถุดิบแต่ละชนิดอย่างดีเลย และอย่างที่เรารู้กันว่าโอมากาเสะ คือ การเสิร์ฟแบบตามใจเชฟ เพราะฉะนั้นถ้ามาลองที่นี่บอกได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะเชฟที่มารังสรรค์เมนูให้เรา เป็นเชฟชาวญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ซึ่งเชฟจะเข้าใจเรื่องรสชาติและวัตถุดิบต่างๆได้เป็นอย่างดี
คอร์สโอมากาเสะของทางร้าน เริ่มต้นเพียงคอร์ส 980++ เท่านั้น แต่วันนี้ที่เกนไปลองเป็นคอร์ส Takumi Omakase ช่วงโปร 4,000++ (ปกติ 4,500++) แบ่งเป็น Appetizer, Main course, ของหวาน ทั้งหมดประมาณ 17-19 คำ ขึ้นอยู่กับเมนูที่เชฟรังสรรค์ ณ วันนั้นๆ
คอร์สทั้งหมดที่ทางร้านจะมีดังนี้
– Omakase Sushi 8 Pieces
1,200THB++ → 980THB++ (Available only Lunch)
– Omakase Sushi 10 Pieces
2,000THB++ → 1,800THB++
– Omakase Sushi 12 Pieces
3,000THB++ → 2,700THB++
– Takumi Omakase (คอร์สที่เกนทานวันนี้)
4,500THB++ → 4,000THB++
เข้าสู่ตัวคอร์สกันเลยดีกว่า
จานแรก (Appetizer)
Mineoka Tofu หรือเต้าหู้เย็น ด้านล่างเป็นเต้าหู้เนื้อเนียน รสชาติหวานๆ ไม่เหม็นกลิ่นถั่วเลย โรยด้วยปลาแห้ง และซอส พอทานรวมกันปุ๊บมีความหวานจากเต้าหู้ เค็มเปรี้ยวจากซอสและความหอมของปลาแห้ง ทำให้มันกลมกล่อมมากๆ
จานที่ 2 (Appetizer)
Tako Wakame เป็นปลาหมึก ใส่สาหร่ายและท็อปด้วยไข่กุ้ง จานนี้จะมีรสชาติเปรี้ยวของพอนสึ มีความกรุบของปลาหมึกและไข่กุ้ง
คำที่ 3 (Appetizer)
Hotate Tempura โฮตาเตะเท็มปุระแบบกรอบนอกนุ่มใน และมีความกรอบของสาหร่าย เป็นคำที่อร่อยมาก ทั้งๆที่ปกติเกนเป็นคนไม่ชอบเท็มปุระ
คำที่ 4 เข้าสู่ช่วง Main course
Kani Scramble Egg เป็นคำที่เกนบอกเลยว่าชอบม๊ากมากแบบกอไก่ล้านตัว
คำนี้หน้าตาคือว้าวมากกก เชฟพิถีพิถันมาก เพราะต้องค่อยๆนำวัตถุดิบลงในเปลืองไข่ แถมมีปิดท้ายด้วยทองคำ เชฟเสิร์ฟมาแบบหน้าตาดีมาก ภายในไข่ ไล่จากด้านล่างสุดเป็นไข่ผสมกับเนื้อปูเส้นปรุงรส แล้วบีบครีมหวานๆลงไป ท็อปด้วยเนื้อปู ไข่คาเวียร์และทองคำ
วิธีการทานคำนี้ เชฟแนะนำให้แบ่งเป็นประมาณ 4-5 คำ คำแรก ให้ทานเนื้อปู ไข่ปลาคาเวียร์ วาซาบิและทองคำรวมกับครีม คำต่อไป 3-4 คำ ให้ทานครีมกับไข่และเนื้อปูเส้นด้านล่าง
พอทานตามที่เชฟแนะนำคือมันดีมากกก ทุกอย่างในปากมันละมุนไปหมด คำแรกจะได้ความหวานทั้งเนื้อปูเป็นชิ้นๆ และความหวานจากครีม รวมถึงมีความมันจากไข่ปลาคาเวียร์ด้วย พอคำต่อๆไปจะได้ความหวานจากเนื้อปูเส้นที่ผสมกับไข่และครีม เข้ากันแบบลงตัวมากๆ
คำที่ 5 Sashimi คำนี้จะเสิร์ฟเป็นปลา 2 ชนิด คือปลา Chutoro เป็นปลาเนื้อสีแดง และปลา Hamaji เป็นปลาเนื้อสีขาว จะบอกว่าปลาทั้ง 2 ชนิด คือไม่มีความคาวเลยแม้แต่น้อย พอทานกับโชยุคือได้รสความหวานของปลาโดดขึ้นมาเลย ต้องบอกว่าไม่เคยทานปลาที่มีรสหวานออกมาแบบนี้เลย เข้าใจคำว่าความหวานของเนื้อปลาก็วันนี้แหละ
คำที่ 6 Otoro Sushi เป็นคำที่ทานเข้าไปแล้วนุ่มนวลมาก เชฟปาดซอสและวาซาบิมากำลังดีไม่กลบรสชาติของปลา ทำให้เรายังได้รับรสชาติของปลาอย่างโดดเด่น
คำที่ 7 Sawara Sushi เป็นซูชิปลาอินทรีย์ ปลานี้เกนก็พึ่งเคยทานเป็นครั้งแรก รสชาติไม่เหมือนปลาอื่นๆเลย แต่อธิบายไม่ถูก ต้องลองไปทานเอง
คำที่ 8 Ikura sushi เป็นซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอน คำนี้จะมีความเปรี้ยวของเลม่อนนิดนึง และมีความันของไข่ปลาแซลมอนเข้ากันมากๆ จริงๆแล้วไข่ปลาแซลมอนจะไม่มีรสชาติ แต่ละร้านจะมีการปรุงหรือทำซอสเพิ่อทำให้เพิ่มรสชาติของตัวไข่ปลา ทำให้เรารู้สึกว่าไข่ปลาแซลมอนมันมีรสชาติ
คำที่ 9 Botan Ebi เป็นซูชิกุ้งหวานโบตันญี่ปุ่น จากเกาะฮอกไกโด แล้วมาแบบตัวใหญ่มาก บังข้าวมิดไปเลย คำนี้เป็นกุ้งที่เชฟน่าจะมีการปรุงอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่แค่โชยุ เพราะมีความเปรี้ยวนิดๆผสมกับรสโชยุ ซึ่งเกนว่ามันเข้ากันมากๆ เนื้อกุ้งคือหวานนนน
คำที่ 11 Uni Golden Temaki อูนิแบบฉ่ำ เน้นๆ เรียงรายกันท่วมข้าวไปเลย ข้าวปั้นหน้าอูนิห่อสาหร่าย เป็นคำที่ประทับใจมาก เพราะอูนิมาแน่นมากๆ เข้าปากไปมีแต่คำว่าครีมมี่ ไม่มีความคาว ไม่มีกลิ่นใดๆ ให้ไม่ประทับใจเลย รู้เลยว่าเป็นอูนิเกรดพรีเมียมมากๆ
คำที่ 12 Shima Aji ซูชิปลาชิมะอาจิ เป็นปลาที่พึ่งเคยลองและพึ่งเคยได้ยินชื่อ แต่พูดได้คำเดียวว่าดีมากกก คำนี้ก่อนเสิร์ฟเชฟจะมีการโรยเกลือมาด้านบนด้วย
คำที่ 13 เอาตรงๆคำนี้จดชื่อมาไม่ทันน่ะะ เป็นซูชิปลาสีแดง ทาด้วยซอสมิโซะ เป็นคำที่เกนว้าวมาก เพราะตอนเสิร์ฟทางเชฟจะมีการปล่อย Bubble ควันสวยงาม
คำที่ 14 Unagi Yubanose เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รอคอยเวลาทานอาหารญี่ปุ่น นั่นครือออ ปลาไหลญี่ปุ่น คำนี้มาแบบปลาไหล 2 ชิ้นหนาๆ ด้านล่างเป็นฟองเต้าหู้ และราดซอสน่าจะเป็นซอสเทอริยากิ เพราะมีความหวานๆเค็มๆ ซึ่งเป็นอะไรที่เข้ากันมาก และพึ่งรู้ว่าปลาไหลคู่กับฟองเต้าหู้ คืออร่อยมากกก
คำที่ 15 Awabi Okoge เป็นหอยเปาฮื้อ กับหูฉลาม เสิร์ฟมาฟีลคล้ายๆหูฉลามน้ำแดงถ้วยร้อน เพราะตอนเสิร์ฟมาแบบน้ำเดือดมาเลย ด้านล่างมีข้าวญี่ปุ่นเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ทานเลยก็ว่าได้ ฟีลน้ำซุปจะเป็นแบบน้ำข้นๆเหนียวนิดนึง มีข้าวญี่ปุ่น หูฉลามและหอยเป๋าฮื้อ เข้ากันมากกก
คำที่ 16 Chutoro soup เชฟแบบว่าเป็นซุปซูชิ เป็นอะไรที่พึ่งเคยทานอีกแล้ว และเอาตรงๆคือพึ่งเคยเห็นด้วย เป็นซูชิแล้วราดด้วยน้ำซุป ฟีลคล้ายๆข้าวต้มปลาอะไรแบบนั้น ซึ่งน้ำซุปหอมปลาแห้งมากๆ เนื้อปลาจะเป็นส่วนท้องที่อยู่กลางลำตัว มีความนุ่มของไขมันดี มีความหวานและละลายในปากเลย ยิ่งทานกับน้ำซุปคือเข้ากันสุดๆ
คำที่ 17 Inaniwa Udon เป็นอูด้งเย็น ที่ชอบคือเส้นอูด้งเหนียวนุ่มมากๆ คืออยากบอกเชฟว่า เชฟคะขออีกสัก 2 ที่ค่าา
คำสุดท้าย คำที่ 19 Orange Mousse อันนี้คือประทับใจมากกกกกกก มันอร่อยมากกกก มันเข้ากันมาก เนื้อมูสเนียนๆ กับซอสส้มและครัมเบิ้ลข้างล่าง ก็คืออยากตะโกนหาเชฟว่าเชฟคะ ขอเบิ้ลอีก 10 ที่ค่าาา
พิกัดร้าน
寿司十番匠 SUSHI JUBAN Takumi Thonglor
https://g.page/sushijubantakumi?share
เปิดให้บริการทุกวัน
มื้อเที่ยง 11:30 – 15:00 (Last order 14:30)
มื้อเย็น 17:00 – 22:00(Last order 21:30)
เดลิเวอรี่ 11:00 – 21:00
จองที่นั่งก่อนเข้าไปทานนะคะ สามารถจองผ่าน inbox page ร้านโดยตรง หรือโทรจอง 06-3189-2440, 02-392-0489
------------------------------------
ใครมีคำถามใดใดสามารถ inbox หาเกนได้ที่ลิงก์นี้เลยน้า
https://www.facebook.com/TEAWPAP/ ถ้าหลังไมค์พันทิปมาเกนอาจไม่เห็นค่าาา
มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกมากๆ
[SR] SUSHI JUBAN Takumi Thonglor โอมากาเสะพรีเมียม รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่นระดับอาจารย์
ร้าน SUSHI JUBAN Takumi Thonglor เป็นร้านที่อยู่ภายใต้ Juban Group ที่มีสาขา 4 สาขา แต่ละสาขาก็จะมีคอร์สและเมนูที่แตกต่างกัน ทุกสาขาจะถูกเสิร์ฟโดยเชฟชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ (สาขาอื่นๆสามารถดูได้ที่ https://www.sushijuban-takumi.com/shopinfo)
กลับมาที่สาขา SUSHI JUBAN Takumi Thonglor ที่เกนได้ไปลองทานในวันนี้ สำหรับตัวร้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดูแล้วรู้สึกอบอุ่นทั้งภายในและภายนอก เหมือนไปทานที่ญี่ปุ่นเลย เมื่อเข้าไปในร้านความว้าว คือ ขวดสาเกที่อยู่บนกำแพงแบบรอบด้านเลย ทำให้รู้สึกตาลุกวาวมากๆ ที่นี่มีที่นั่งให้เลือกแบ่ง 2 โซน คือ 1.โซนที่นั่งอยู่หน้าเซฟเหมือนร้านโอมากาเสะทั่วๆไป 2.โซนห้องส่วนตัวสำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่ม แล้วอยากได้ความไพรเวท
อย่างที่บอกไปว่าที่ร้านเป็นโอมากาเสะสไตล์เอโดะมาเอะ ที่เน้นการชูรสชาติวัตถุดิบออกมาให้ได้มากที่สุด ทำให้เราได้ลิ้มรสชาติของวัตถุดิบแต่ละชนิดอย่างดีเลย และอย่างที่เรารู้กันว่าโอมากาเสะ คือ การเสิร์ฟแบบตามใจเชฟ เพราะฉะนั้นถ้ามาลองที่นี่บอกได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะเชฟที่มารังสรรค์เมนูให้เรา เป็นเชฟชาวญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ซึ่งเชฟจะเข้าใจเรื่องรสชาติและวัตถุดิบต่างๆได้เป็นอย่างดี
คอร์สโอมากาเสะของทางร้าน เริ่มต้นเพียงคอร์ส 980++ เท่านั้น แต่วันนี้ที่เกนไปลองเป็นคอร์ส Takumi Omakase ช่วงโปร 4,000++ (ปกติ 4,500++) แบ่งเป็น Appetizer, Main course, ของหวาน ทั้งหมดประมาณ 17-19 คำ ขึ้นอยู่กับเมนูที่เชฟรังสรรค์ ณ วันนั้นๆ
คอร์สทั้งหมดที่ทางร้านจะมีดังนี้
– Omakase Sushi 8 Pieces
1,200THB++ → 980THB++ (Available only Lunch)
– Omakase Sushi 10 Pieces
2,000THB++ → 1,800THB++
– Omakase Sushi 12 Pieces
3,000THB++ → 2,700THB++
– Takumi Omakase (คอร์สที่เกนทานวันนี้)
4,500THB++ → 4,000THB++
เข้าสู่ตัวคอร์สกันเลยดีกว่า จานแรก (Appetizer)
Mineoka Tofu หรือเต้าหู้เย็น ด้านล่างเป็นเต้าหู้เนื้อเนียน รสชาติหวานๆ ไม่เหม็นกลิ่นถั่วเลย โรยด้วยปลาแห้ง และซอส พอทานรวมกันปุ๊บมีความหวานจากเต้าหู้ เค็มเปรี้ยวจากซอสและความหอมของปลาแห้ง ทำให้มันกลมกล่อมมากๆ
จานที่ 2 (Appetizer)
Tako Wakame เป็นปลาหมึก ใส่สาหร่ายและท็อปด้วยไข่กุ้ง จานนี้จะมีรสชาติเปรี้ยวของพอนสึ มีความกรุบของปลาหมึกและไข่กุ้ง
คำที่ 3 (Appetizer)
Hotate Tempura โฮตาเตะเท็มปุระแบบกรอบนอกนุ่มใน และมีความกรอบของสาหร่าย เป็นคำที่อร่อยมาก ทั้งๆที่ปกติเกนเป็นคนไม่ชอบเท็มปุระ
คำที่ 4 เข้าสู่ช่วง Main course
Kani Scramble Egg เป็นคำที่เกนบอกเลยว่าชอบม๊ากมากแบบกอไก่ล้านตัว
คำนี้หน้าตาคือว้าวมากกก เชฟพิถีพิถันมาก เพราะต้องค่อยๆนำวัตถุดิบลงในเปลืองไข่ แถมมีปิดท้ายด้วยทองคำ เชฟเสิร์ฟมาแบบหน้าตาดีมาก ภายในไข่ ไล่จากด้านล่างสุดเป็นไข่ผสมกับเนื้อปูเส้นปรุงรส แล้วบีบครีมหวานๆลงไป ท็อปด้วยเนื้อปู ไข่คาเวียร์และทองคำ
วิธีการทานคำนี้ เชฟแนะนำให้แบ่งเป็นประมาณ 4-5 คำ คำแรก ให้ทานเนื้อปู ไข่ปลาคาเวียร์ วาซาบิและทองคำรวมกับครีม คำต่อไป 3-4 คำ ให้ทานครีมกับไข่และเนื้อปูเส้นด้านล่าง
พอทานตามที่เชฟแนะนำคือมันดีมากกก ทุกอย่างในปากมันละมุนไปหมด คำแรกจะได้ความหวานทั้งเนื้อปูเป็นชิ้นๆ และความหวานจากครีม รวมถึงมีความมันจากไข่ปลาคาเวียร์ด้วย พอคำต่อๆไปจะได้ความหวานจากเนื้อปูเส้นที่ผสมกับไข่และครีม เข้ากันแบบลงตัวมากๆ
คำที่ 5 Sashimi คำนี้จะเสิร์ฟเป็นปลา 2 ชนิด คือปลา Chutoro เป็นปลาเนื้อสีแดง และปลา Hamaji เป็นปลาเนื้อสีขาว จะบอกว่าปลาทั้ง 2 ชนิด คือไม่มีความคาวเลยแม้แต่น้อย พอทานกับโชยุคือได้รสความหวานของปลาโดดขึ้นมาเลย ต้องบอกว่าไม่เคยทานปลาที่มีรสหวานออกมาแบบนี้เลย เข้าใจคำว่าความหวานของเนื้อปลาก็วันนี้แหละ
คำที่ 6 Otoro Sushi เป็นคำที่ทานเข้าไปแล้วนุ่มนวลมาก เชฟปาดซอสและวาซาบิมากำลังดีไม่กลบรสชาติของปลา ทำให้เรายังได้รับรสชาติของปลาอย่างโดดเด่น
คำที่ 7 Sawara Sushi เป็นซูชิปลาอินทรีย์ ปลานี้เกนก็พึ่งเคยทานเป็นครั้งแรก รสชาติไม่เหมือนปลาอื่นๆเลย แต่อธิบายไม่ถูก ต้องลองไปทานเอง
คำที่ 8 Ikura sushi เป็นซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอน คำนี้จะมีความเปรี้ยวของเลม่อนนิดนึง และมีความันของไข่ปลาแซลมอนเข้ากันมากๆ จริงๆแล้วไข่ปลาแซลมอนจะไม่มีรสชาติ แต่ละร้านจะมีการปรุงหรือทำซอสเพิ่อทำให้เพิ่มรสชาติของตัวไข่ปลา ทำให้เรารู้สึกว่าไข่ปลาแซลมอนมันมีรสชาติ
คำที่ 9 Botan Ebi เป็นซูชิกุ้งหวานโบตันญี่ปุ่น จากเกาะฮอกไกโด แล้วมาแบบตัวใหญ่มาก บังข้าวมิดไปเลย คำนี้เป็นกุ้งที่เชฟน่าจะมีการปรุงอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่แค่โชยุ เพราะมีความเปรี้ยวนิดๆผสมกับรสโชยุ ซึ่งเกนว่ามันเข้ากันมากๆ เนื้อกุ้งคือหวานนนน
คำที่ 11 Uni Golden Temaki อูนิแบบฉ่ำ เน้นๆ เรียงรายกันท่วมข้าวไปเลย ข้าวปั้นหน้าอูนิห่อสาหร่าย เป็นคำที่ประทับใจมาก เพราะอูนิมาแน่นมากๆ เข้าปากไปมีแต่คำว่าครีมมี่ ไม่มีความคาว ไม่มีกลิ่นใดๆ ให้ไม่ประทับใจเลย รู้เลยว่าเป็นอูนิเกรดพรีเมียมมากๆ
คำที่ 12 Shima Aji ซูชิปลาชิมะอาจิ เป็นปลาที่พึ่งเคยลองและพึ่งเคยได้ยินชื่อ แต่พูดได้คำเดียวว่าดีมากกก คำนี้ก่อนเสิร์ฟเชฟจะมีการโรยเกลือมาด้านบนด้วย
คำที่ 13 เอาตรงๆคำนี้จดชื่อมาไม่ทันน่ะะ เป็นซูชิปลาสีแดง ทาด้วยซอสมิโซะ เป็นคำที่เกนว้าวมาก เพราะตอนเสิร์ฟทางเชฟจะมีการปล่อย Bubble ควันสวยงาม
คำที่ 14 Unagi Yubanose เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รอคอยเวลาทานอาหารญี่ปุ่น นั่นครือออ ปลาไหลญี่ปุ่น คำนี้มาแบบปลาไหล 2 ชิ้นหนาๆ ด้านล่างเป็นฟองเต้าหู้ และราดซอสน่าจะเป็นซอสเทอริยากิ เพราะมีความหวานๆเค็มๆ ซึ่งเป็นอะไรที่เข้ากันมาก และพึ่งรู้ว่าปลาไหลคู่กับฟองเต้าหู้ คืออร่อยมากกก
คำที่ 15 Awabi Okoge เป็นหอยเปาฮื้อ กับหูฉลาม เสิร์ฟมาฟีลคล้ายๆหูฉลามน้ำแดงถ้วยร้อน เพราะตอนเสิร์ฟมาแบบน้ำเดือดมาเลย ด้านล่างมีข้าวญี่ปุ่นเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ทานเลยก็ว่าได้ ฟีลน้ำซุปจะเป็นแบบน้ำข้นๆเหนียวนิดนึง มีข้าวญี่ปุ่น หูฉลามและหอยเป๋าฮื้อ เข้ากันมากกก
คำที่ 16 Chutoro soup เชฟแบบว่าเป็นซุปซูชิ เป็นอะไรที่พึ่งเคยทานอีกแล้ว และเอาตรงๆคือพึ่งเคยเห็นด้วย เป็นซูชิแล้วราดด้วยน้ำซุป ฟีลคล้ายๆข้าวต้มปลาอะไรแบบนั้น ซึ่งน้ำซุปหอมปลาแห้งมากๆ เนื้อปลาจะเป็นส่วนท้องที่อยู่กลางลำตัว มีความนุ่มของไขมันดี มีความหวานและละลายในปากเลย ยิ่งทานกับน้ำซุปคือเข้ากันสุดๆ
คำที่ 17 Inaniwa Udon เป็นอูด้งเย็น ที่ชอบคือเส้นอูด้งเหนียวนุ่มมากๆ คืออยากบอกเชฟว่า เชฟคะขออีกสัก 2 ที่ค่าา
คำสุดท้าย คำที่ 19 Orange Mousse อันนี้คือประทับใจมากกกกกกก มันอร่อยมากกกก มันเข้ากันมาก เนื้อมูสเนียนๆ กับซอสส้มและครัมเบิ้ลข้างล่าง ก็คืออยากตะโกนหาเชฟว่าเชฟคะ ขอเบิ้ลอีก 10 ที่ค่าาา
พิกัดร้าน
寿司十番匠 SUSHI JUBAN Takumi Thonglor
https://g.page/sushijubantakumi?share
เปิดให้บริการทุกวัน
มื้อเที่ยง 11:30 – 15:00 (Last order 14:30)
มื้อเย็น 17:00 – 22:00(Last order 21:30)
เดลิเวอรี่ 11:00 – 21:00
จองที่นั่งก่อนเข้าไปทานนะคะ สามารถจองผ่าน inbox page ร้านโดยตรง หรือโทรจอง 06-3189-2440, 02-392-0489
------------------------------------
ใครมีคำถามใดใดสามารถ inbox หาเกนได้ที่ลิงก์นี้เลยน้า https://www.facebook.com/TEAWPAP/ ถ้าหลังไมค์พันทิปมาเกนอาจไม่เห็นค่าาา
มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกมากๆ
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้