การนำ มัลทิทอล ไซรัป มาใช้ทำอาหารในครัวเรือน

อ่านดูเห็นว่ามีประโยชน์ดีกว่าน้ำตาลทราย ราคาก็ไม่แพง เลยคิดว่าถ้าเอามาใช้ทำกับข้าว ทำขนมกินในครัวเรือน ก็น่าจะดีกว่าน้ำตาลทรายหรือเปล่า?

มีบ้านไหนใช้สารทดแทนความหวานแทนน้ำตาลทรายหรือเปล่าคะ? และเลือกใช้อะไรกันบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่