เห็นแม่ชอบบอกว่า ตาจะไม่กินน้ำปู เวลาทำยำหน่อไม้ จะตำเมล็ดฟักทอง (เข้าใจว่าคั่วแล้วตำทั้งเปลือก) ผสมลงไปแทน หรืออย่างไรนี่แหละค่ะ
อีกอย่าง มันเคยมีการปลอมปนด้วยขี้เถ้า หรือปูนาอาจได้รับสารเคมี
บางคนน่าจะไม่ชอบสี กลิ่น รส หรือกินแล้วอาจจะเวียนหัวรึเปล่า
สงสัยว่ามีสูตรในการทำประมาณกี่สูตรด้วยค่ะ
คุณชอบน้ำปูเพราะอะไร ไม่ชอบเพราะอะไรคะ
อีกอย่าง มันเคยมีการปลอมปนด้วยขี้เถ้า หรือปูนาอาจได้รับสารเคมี
บางคนน่าจะไม่ชอบสี กลิ่น รส หรือกินแล้วอาจจะเวียนหัวรึเปล่า
สงสัยว่ามีสูตรในการทำประมาณกี่สูตรด้วยค่ะ