คุณชอบน้ำปูเพราะอะไร ไม่ชอบเพราะอะไรคะ

เห็นแม่ชอบบอกว่า ตาจะไม่กินน้ำปู เวลาทำยำหน่อไม้ จะตำเมล็ดฟักทอง (เข้าใจว่าคั่วแล้วตำทั้งเปลือก) ผสมลงไปแทน หรืออย่างไรนี่แหละค่ะ

อีกอย่าง มันเคยมีการปลอมปนด้วยขี้เถ้า หรือปูนาอาจได้รับสารเคมี

บางคนน่าจะไม่ชอบสี กลิ่น รส หรือกินแล้วอาจจะเวียนหัวรึเปล่า

สงสัยว่ามีสูตรในการทำประมาณกี่สูตรด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่