ปกติเวลาทำต้มยำ หรือ ต้มส้มจะไม่ค่อยรสเปรี้ยวของมะนาว
แต่ชอบรสเปลี้ยว ผักผลไม้อื่นๆ มากกว่า
มะขามเปียก
ใบมะขาม
ใบผักติ้ว
ดอกกระเจี๊ยบ
ใบส้มเปรี้ยว
มดแดงส้ม (ถ้ามีผักจะไม่ใช้เพราะสงสาร)
มะเขือเทศ
มะกอก
จริงมีอีก 2-3 ชนิดแต่จำชื่อไม่ได้
มีอย่างเดียวที่ยังไม่เคยทดลอง เพราะกลัวฝาดคือ มะม่วงหาวมะนาวโห่
ว่าจะทดลองทำต้มปลาใส่ มะม่วงหาวมะนาวโห่
ทีท่านใดเคยทำต้มส้มใส่มะม่วงหาวมะนาโห่บ้างครับ รสชาติเป็นอย่างไร ???
✤ เวลาทำต้มส้ม คุณชอบรสเปรี้ยวของอะไรบ้างครับ ???
แต่ชอบรสเปลี้ยว ผักผลไม้อื่นๆ มากกว่า
มะขามเปียก
ใบมะขาม
ใบผักติ้ว
ดอกกระเจี๊ยบ
ใบส้มเปรี้ยว
มดแดงส้ม (ถ้ามีผักจะไม่ใช้เพราะสงสาร)
มะเขือเทศ
มะกอก
จริงมีอีก 2-3 ชนิดแต่จำชื่อไม่ได้
มีอย่างเดียวที่ยังไม่เคยทดลอง เพราะกลัวฝาดคือ มะม่วงหาวมะนาวโห่
ว่าจะทดลองทำต้มปลาใส่ มะม่วงหาวมะนาวโห่
ทีท่านใดเคยทำต้มส้มใส่มะม่วงหาวมะนาโห่บ้างครับ รสชาติเป็นอย่างไร ???