โยเกิร์ตที่ทำเองที่บ้าน มีโพรไบโอติกส์ไหมคะ ใช้หัวเชื้อเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติจากร้านทั่วไป หรือไม่ก็โยเกิร์ตที่เหลือจากที่ทำเองค่ะ มันตะมีสารอาหารน้อยกว่าโยเกิร์ตที่ขายไหมคะ
เราชอบโยเกิร์ตทำเอง เพราะไม่หวานค่ะ แต่ก็สงสัยเรื่องคุณค่า สารอาหาร นอกจากโพรไบโอติกส์แล้ว สารอาหารโดยรวมมันจะด้อยกว่าโยเกิร์ตที่วางขายไหมคะ
โยเกิร์ตที่ทำเองที่บ้าน มีโพรไบโอติกส์ไหมคะ
เราชอบโยเกิร์ตทำเอง เพราะไม่หวานค่ะ แต่ก็สงสัยเรื่องคุณค่า สารอาหาร นอกจากโพรไบโอติกส์แล้ว สารอาหารโดยรวมมันจะด้อยกว่าโยเกิร์ตที่วางขายไหมคะ