ส่งเค้กคลีนยังไงไม่ให้เสียกลางทาง

เราทำเค้กกล้วยน้ำว้าคลีน ส่วนผสมคือกล้วยน้ำว้า ข้าวโอ๊ต ไข่ไก่ เม็ดมะม่วงหิมพานต์  เมล็ดฟักทอง และงาดำ
ส่งไปกทม ค้าง1คืน (แต่ก่อนนั้นแช่เย็นตลอด) ของไปถึงลูกค้าบอกมีกลิ่นหืน และทิ้งไว้ตอนบ่ายมียืดๆ

อยากทราบว่าเพื่อนๆที่ทำเค้กคลีนขายกันส่งของอย่างไงไม่ให้เสียค่ะ
ปล. เป็นเมนูอบนะคะไม่ใช่นึ่ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่