สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ทุเรียนอ่อน คือทุเรียนที่บ่มยังไงก็ไม่สุก จะข้ามไปเหี่ยวและเน่าเลย
ทุเรียนแก่ คือทุเรียนที่บุ่มสุกได้ สุกพอดีกินของคนไทยคือกรอบนอกนุ่มใน สุกมากหน่อยก็นุ่มอย่างเดียว สุกมากสุดก็ปลาร้า
แค่ขึ้นต้นกระทู้มาก็ผิดประเด็นแล้ว
ทุเรียนแก่ คือทุเรียนที่บุ่มสุกได้ สุกพอดีกินของคนไทยคือกรอบนอกนุ่มใน สุกมากหน่อยก็นุ่มอย่างเดียว สุกมากสุดก็ปลาร้า
แค่ขึ้นต้นกระทู้มาก็ผิดประเด็นแล้ว
Mr.Nakorn ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4972788 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 845535 ถูกใจ, เจ็ดหนึ่งแปด ถูกใจ, นายทองขาว ถูกใจ, Noncardioselective ถูกใจ, นาคสีส้ม ถูกใจ, 2AM ถูกใจ, Little grey cells ถูกใจ, ลูกแม่ชื่อฮารุกะจัง ถูกใจรวมถึงอีก 20 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
คนไทยทำไมชอบทานทุเรียนอ่อน ไม่ชอบแบบสุกจัด เนื้อครีมละเอียด แบบชาวต่างชาติ