คนไทยทำไมชอบทานทุเรียนอ่อน ไม่ชอบแบบสุกจัด เนื้อครีมละเอียด แบบชาวต่างชาติ

กระทู้คำถาม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ทุเรียนอ่อน คือทุเรียนที่บ่มยังไงก็ไม่สุก จะข้ามไปเหี่ยวและเน่าเลย

ทุเรียนแก่ คือทุเรียนที่บุ่มสุกได้ สุกพอดีกินของคนไทยคือกรอบนอกนุ่มใน  สุกมากหน่อยก็นุ่มอย่างเดียว สุกมากสุดก็ปลาร้า

แค่ขึ้นต้นกระทู้มาก็ผิดประเด็นแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่