อยากขายส่งซอสโฮมเมด ต้องเริ่มจากอะไรคะ ขอคำแนะนำได้ไหมคะ

ทำซอสเองค่ะ พวกซอสบาร์บีคิว ซอสหม่าล่า มีทั้งบรรจุขวด และแบบกิโลค่ะ ซึ่งสามารถทานคู่กับปิ้งย่างได้ทุกชนิด ต้องทำอย่างไรบ้างคะ ถึงจะส่งตามร้านอาหารใหญ่ๆหรือร้านหมูกระทะได้ค่ะ อยากให้เป็นทางเลือกใหม่ของร้านปิ้งย่างค่ะ แล้วปกติตามร้านปิ้งย่าง ร้านหมูกระทะเขาทำน้ำจิ้มเองหรือเปล่าคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่