พาสต้า ฟูซิลลี่

พาสต้า ฟูซิลลี่

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 สุขอีกแล้ว ได้เส้นพาสต้าฟูซิลลี่ Fulsily เบอร์ 48 มา 1 ถุง นำมาต้มให้สุกแล้วผัดกับไส้กรอก ผักแครอท เม็ดข้าวโพด ถั่วลันเตา ปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศ ก็พอทานได้ตามประสาคนบนดอยที่ในระยะนี้บ่ายๆมักจะมีฝนตก เส้นพาสต้า เป็น อาหารของชาวอิตาลี มีหลายแบบ หลายลักษณะ เรียกชื่อต่างกันออกไปตามรูปแบบ แต่ส่วนประกอบนั้นเหมือนๆกันคือทำมาจากแป้งสาลี ผสม น้ำ ไข่ เกลือ และ น้ำมันมะกอก หลังจากนั้นนำมารีดเป็นแผ่น ทำเป็นเส้น ตัดเป็นหลอด บิดเป็นเกลียว ฯลฯ ทำให้สุกโดยการต้มแล้วนำมาปรุงรส รับประทานกับซอสได้หลากหลายประเภท สำหรับวันนี้ใช้ซอสมะเขือเทศเป็นหลัก อร่อยไปอีกแบบ
    ขอให้เพื่อนๆ ทำงานกันอย่างมีความสุขประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ เดินทางปลอดภัย ไร้โรคระบาดมาติด โชคดี
     Noohom Ja
      10 / 6 / 65
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่