สเต็ก จากกระทะ และ เตาอบ ต่างกันยังไงครับ

อยากทราบว่าถ้าเราทำสเต็กให้เสร็จโดยใช้กระทะใบเดียว กับการที่เอาไปนาบกับกระทะให้ผิวเกรียมซักหน่อยก่อนแล้วต่อด้วยเตาอบ

2อย่างนี้ต่างกันยังไงครับ  ทำโดยกระทะใบเดียวจะนุ่มน้อยกว่าหรือเปล่า หรือเวลาในการอาหารมากน้อยกว่ากันครับ

ขอความรู้ทีครับ ผมเคยทำแต่การใช้เตาอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่