ท่ามกลางกระแส Picanha ผมลองเอามาทำเสต็ก
ผมทำ Pan Sear เอง กระทะเนื้อหนา 8 มม.
เอาไว้นาบสเต็ก
ลองกินแล้ว ผมว่า Picanha ไม่ค่อยนุม
ผมเข้าใจวา Tenderloin หรือ สันใน เนื้อสวนนี้ไม่ค่อยได้ออกแรง
เซลของมันละเอียด นุ่มกว่า
ผมเข้าใจว่า Picanha เป็นเนื้อตะโพก ส่วนนี้เซลของมันหยาบกว่า
ลองทำแล้วไมค่อยนุ่ม
ผมเข้าใจถูกไหม ครับ
ปล. ผมเลือก วิทยาศาสตร์ ห้องหว้ากอ ต้องการฟังความเห็นห้องนี้
เนื้ออะไรนุ่มกว่า ระหว่าง Picanha กับ Tenderloin
ผมทำ Pan Sear เอง กระทะเนื้อหนา 8 มม.
เอาไว้นาบสเต็ก
ลองกินแล้ว ผมว่า Picanha ไม่ค่อยนุม
ผมเข้าใจวา Tenderloin หรือ สันใน เนื้อสวนนี้ไม่ค่อยได้ออกแรง
เซลของมันละเอียด นุ่มกว่า
ผมเข้าใจว่า Picanha เป็นเนื้อตะโพก ส่วนนี้เซลของมันหยาบกว่า
ลองทำแล้วไมค่อยนุ่ม
ผมเข้าใจถูกไหม ครับ
ปล. ผมเลือก วิทยาศาสตร์ ห้องหว้ากอ ต้องการฟังความเห็นห้องนี้