เนื้ออะไรนุ่มกว่า ระหว่าง Picanha กับ Tenderloin

ท่ามกลางกระแส Picanha ผมลองเอามาทำเสต็ก 

ผมทำ Pan Sear เอง กระทะเนื้อหนา 8 มม. 

เอาไว้นาบสเต็ก

ลองกินแล้ว ผมว่า Picanha ไม่ค่อยนุม 

ผมเข้าใจวา Tenderloin หรือ สันใน เนื้อสวนนี้ไม่ค่อยได้ออกแรง
เซลของมันละเอียด นุ่มกว่า 

ผมเข้าใจว่า Picanha เป็นเนื้อตะโพก ส่วนนี้เซลของมันหยาบกว่า
ลองทำแล้วไมค่อยนุ่ม 

ผมเข้าใจถูกไหม ครับ

ปล. ผมเลือก วิทยาศาสตร์ ห้องหว้ากอ ต้องการฟังความเห็นห้องนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่