สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆค่ะ พอดีสั่ง Dry Adged Beef Rib eye ไว้
ตอนแรกกะว่าจะแค่โรยเกลือ พริกไทย ไทม์ นิดนึง แล้วเอานาบกระทะมีน้ำมันนิดๆ ร้อนจัดๆ
แล้วบังเอิญไปอ่านเจอความเห็นท่านนึงในวงใน เขียนไว้ว่ามีวิธีเอาเข้าเตาอบความร้อนต่ำๆก่อน แล้วค่อยเอามานาบกระทะ
แต่พยายามเสริ์ชหารายละเอียดแล้วไม่เจออ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเอาเข้าเตาอบนี่ความร้อนที่เท่าไหร่ กี่นาที
รบกวนเพื่อนๆด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
มีเพื่อนๆท่านใดในห้องก้นครัวเคยสั่งเนื้อจาก Company B มากริลล์เองที่บ้านบ้างคะ แต่ละท่านมีวิธีทำอย่างไร รบกวนแนะนำด้วยค่
ตอนแรกกะว่าจะแค่โรยเกลือ พริกไทย ไทม์ นิดนึง แล้วเอานาบกระทะมีน้ำมันนิดๆ ร้อนจัดๆ
แล้วบังเอิญไปอ่านเจอความเห็นท่านนึงในวงใน เขียนไว้ว่ามีวิธีเอาเข้าเตาอบความร้อนต่ำๆก่อน แล้วค่อยเอามานาบกระทะ
แต่พยายามเสริ์ชหารายละเอียดแล้วไม่เจออ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเอาเข้าเตาอบนี่ความร้อนที่เท่าไหร่ กี่นาที
รบกวนเพื่อนๆด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ