ถามคนที่ทำร้านอาหารเบเกอรี่ ทั้งแบบออนไลน์และมีหน้าร้าน คุณคิดค่าอาหาร ขนมคูณกี่เท่าจากต้นทุน/วัตถุดิบกันบ้าง

1. ทำแบบออนไลน์หรือมีหน้าร้านคะ
2.คุณคิดค่าอาหาร ขนมคูณกี่เท่าจากต้นทุน ค่าแรง ค่าพนง./วัตถุดิบกันบ้างคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่