ถามคนทำร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ที่มีหน้าร้านหรือคีออสก็ได้ หักต้นทุนทุกอย่างแล้วได้กำไรกี่ % คะ

ของเรา
หักค่าเช่า 10%
ค่าพนง. 10%
ค่าวัตถุดิบ 20-25%
ค่าน้ำไฟ 5%
ค่าแพคเกจ+จิปาถะ 5%
ค่าการตลาด ลง ad  10%

ค่าจ้างตัวเอง+กำไร รวม 35-40%

(ค่าเช่า 20,000 และค่าอาหารเราราคา 69-160)
แบบนี้ปกติไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่