ทำเค้กโฮมเมดกินเองแต่ไม่ใส่น้ำตาล แคลเยอะหรือไม่ ถ้าเทียบกับเค้กธรรมดาทั่วไปที่ใส่น้ำตาล

เราทำเค้กกินเองแต่ไม่ใส่น้ำตาลทรายแม้แต่กรัมเดียว รสชาติเนื้อสัมผัสที่ออกมาเหมือนกินขนมปังทั่วๆไป จืดๆ คิดว่าจะอ้วนไหมจะเปรียบเทียบกับเค้กธรรมดาทั่วไปที่มีน้ำตาลทรายเป็นส่วนผสม

ตัวอย่างเช่น 

บัตเตอร์เค้ก - แป้งเค้ก เนยแท้ ไข่ไก่ นมจืด
เค้กใบเตย - แป้งเค้ก น้ำใบเตย ไข่ไก่ นมมะพร้าว น้ำมันมะกอก
บราวนี่ - แป้งสาลี ผงโกโก้ ไข่ไก่ เนยแท้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่