ซื้อจากตลาดเหมือนกัน เอาแช่ถังโฟม เข้าป่า ก็หลายครั้ง
จึงสังเกตุว่าเนื้อไก่นี่เสียไวมากกว่าเนื้อหมู ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด.....แบบเป็นเพราะอะไร??
แตกต่างกันที่องค์ประกอบ สสาร โมเลกุล ฯลฯ
หรือเนื้อหมูแพงกว่า ส่วนใหญ่จึงใส่สารกันบูดมา??
หรือเนื้อไก่มีราคาถูกกว่า การชำแระ ขนส่ง ไม่ถูกอนามัยเท่าที่ควร??
หรืออะไรกันแน่ ถึงได้เน่าเสียไวกว่ากันฮะ
ทำไมเนื้อไก่ถึงเสียไวกว่าเนื้อหมู..??
ซื้อจากตลาดเหมือนกัน เอาแช่ถังโฟม เข้าป่า ก็หลายครั้ง
จึงสังเกตุว่าเนื้อไก่นี่เสียไวมากกว่าเนื้อหมู ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด.....แบบเป็นเพราะอะไร??
แตกต่างกันที่องค์ประกอบ สสาร โมเลกุล ฯลฯ
หรือเนื้อหมูแพงกว่า ส่วนใหญ่จึงใส่สารกันบูดมา??
หรือเนื้อไก่มีราคาถูกกว่า การชำแระ ขนส่ง ไม่ถูกอนามัยเท่าที่ควร??
หรืออะไรกันแน่ ถึงได้เน่าเสียไวกว่ากันฮะ