ทำไมเนื้อไก่ถึงเสียไวกว่าเนื้อหมู..??



ซื้อจากตลาดเหมือนกัน เอาแช่ถังโฟม เข้าป่า ก็หลายครั้ง

จึงสังเกตุว่าเนื้อไก่นี่เสียไวมากกว่าเนื้อหมู ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด.....แบบเป็นเพราะอะไร??

แตกต่างกันที่องค์ประกอบ สสาร โมเลกุล ฯลฯ
หรือเนื้อหมูแพงกว่า ส่วนใหญ่จึงใส่สารกันบูดมา??

หรือเนื้อไก่มีราคาถูกกว่า การชำแระ ขนส่ง ไม่ถูกอนามัยเท่าที่ควร??

หรืออะไรกันแน่ ถึงได้เน่าเสียไวกว่ากันฮะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่