สมัยนี้ยังมีใครชอบกินขนมโก๋ อยู่บ้างคะ แล้วชอบแบบมีไส้ หรือไม่มีไส้คะ ถ้ามีไส้ ชอบไส้อะไรกันบ้างคะ

กระทู้คำถาม
เล็ง ๆ ไว้ เผื่อทำขายค่ะ มันแห้ง ๆ ดั้งเดิมน่าจะไว้กินกับน้ำชา คล้าย ๆ ขนมผงถั่วลิสง ที่จีนและเวียดนามมี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่