ยุคข้าวยากหมากแพง(2565) อาหารงบ150-200บาท มาแชร์เมนูทำกับข้าวสำหรับมือใหม่ทีจ้า

ในปัจจุบันที่ราคาวัตถุดิบขึ้นค่อนข้างสูง เรามีงบวันละ150-200บาท ในการทำอาหาร2คนทาน(ทาน2-3มื้อต่อวัน)
ไม่รวมข้าว เครื่องปรุงนะคะ 
เราเป็นคนทำอาหารไม่เก่งนัก ที่สำคัญเบื่อง่ายมากๆ
ผัด,ต้ม,แกง ลองทำไว้แค่ทาน2ครั้งก็ไหวแล้ว
ใครพอจะมีเมนูประหยัดแนะนำ หรือการอะแดพเก่งๆบ้างคะ แชร์กันทีจ้า

เมนูที่เราทำซ้ำและทานได้บ่อยสุดจะมี
-ไข่ดาว-เจียว
-ไก่,หมู ทอด
-ส้มตำ,ยำ
-ต้มจืดผักกาดขาวหมูสับ

**ขอบคุณล่วงหน้าค่า 🙏🏻**
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่