ในยุคหมูแพงแบบนี้ เราจะปรับราคาสินค้าหรือราคาเท่าเดิมแต่ลดปริมาณลงดีคะ ?


สวัสดีค่ะทุกคนคือตอนนี้เราทำน้ำพริกหมูเจียวขายอยู่ เราใช้กระปุกขนาด 5 ออนซ์ เราขาย 35 บาท 3 กระปุก 100 บาท
ปัญหามันอยู่ที่ตอนนี้ราคาหมูแพงขึ้น เราเลยคิดว่าอยากปรับเปลี่ยนอะไรหน่อยเพราะปกติมันก็กำไรน้อยอยู่แล้ว
เราเลยอยากจะขอปรึกษาทุกคนว่าเราจะขึ้นราคาเป็นกระปุกละ 40 บาท หรือเราจะขายในราคา 35 บาทเท่าเดิมแต่ทำกระปุกเล็กลงดีคะ
..ไหนๆก็ขอคำปรึกษาแล้วขออนุญาตฝากร้านด้วยเลยนะคะ ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้นะคะ instagram : suchan.yaaaaaa ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่