[CR] เมนู อร่อยปัง อลังฟู๊ดส์ เสนอ “ริชแฮมหมูเกาหลี” ทำยังไงให้น่ากิน ! สูตรอร่อยและทำง่าย

อมยิ้ม01เมนู อร่อยปัง อลังฟู๊ดส์  ขอเสนอ “คาโบนาร่าริชแฮมหมูเกาหลี” ทำยังไงให้น่ากิน ! สูตรอร่อยและทำง่ายอมยิ้ม36
วันนี้มาแบ่งปันสูตรอาหารนานาชาติ   เอาใจคุณแม่ทั้งหลายที่ชอบทำอาหารให้คุณลูกทาน เพราะเต็มไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน และเด็กๆชอบ
เรามาดูวัตถุขั้นตอนการทำเลยครับ

ส่วนผสม สปาเก็ตตี้ริชแฮมหมูผัดขี้เมา :

  ผมใช้ริชแฮมยี่ห้อนี้นะครับ หาซื้อง่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่อมน้ำมันมัน และ ไม่เค็ม ครับ


การเตรียมวัตถุดิบ
-         ริชแฮมหั่นเต๋า
-         เส้นสปาเก็ตตี้ที่ต้มแล้ว
-         เห็ดฟาง (ในรูปใช้เห็ดแชมปิญอง)
-         หอมใหญ่หั่นเต๋า
-         เกลือ (ในรูปใช้เกลือหิมาลายัน)
-         นมสด (หรืออาจใช้นมจืดที่คุณลูกรับประทานอยู่ก็ได้ครับ)
-         เนยสด (เพิ่มความหอม)
-         ออริกาโน่ (เพิ่มความหอม)

วิธีการทำ :
1. ขั้นตอนแรกใส่เนยม หอมใหญ่ และริชแฮมหมู ลงไปผัดในกระทะคลุกเคล้าให้เข้ากันจนริชแฮมหมูสุกพอดี


2. นำเห็ดลงไปผัดจนสุก ตามด้วยใส่นมสด อันนี้สามารถใส่นมสดได้ตามความชอบครับ แต่ในส่วนตัวผมชอบขลุกขลิก หลังจากนั้นใส่เกลือพอประมานเพื่อเพิ่มสารอาหารไอโอดีน



3. รอนมสดเคี่ยวจนเริ่มได้สีเหลืองนวลอ่อน  ให้ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลวกสุก ลงไปผัดกับนมสดคลุกเคล้าให้เข้ากัน 


4. เป็นอันเสร็จขั้นตอนการทำ "คาโบนาร่าริชแฮมหมูเกาหลี" ตักใส่จานพร้อมเสริฟ ตามด้วยโรยออริกาโน่ จะได้ความหอม ในสไตล์แบบอาหารอิตาเลี่ยน


flowerครั้งหน้าผมจะมานำเสนอเมนู อร่อยปัง อลังฟู๊ดส์  ทำแบบง่ายๆ  กันอีก โปรดติดตามเมนูต่อไปนะครับ กะพริบตา


ชื่อสินค้า:   RICHAM แฮมหมูเกาหลี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่