คือเราซื้อมอสซาเรลล่าชีสมา แต่ไม่รู้วิธีทำ แต่พอเสิร์ทตามข้อมูลเค้าบอกให้ขูด แต่ว่าเรามีคำถามค่ะ

คือถ้าไม่ขูดมันสามารถนำมาทำอาหารได้มั้ย หรือต้องขูดเท่านั้นคะ คือเราก็ไม่ได้มีข้อมูลในด้านอาหารมากพพอค่ะ พอดีทำเป็นแต่อาหารไทยค่ะ 
ใครพอจะสามารถแนะนำได้บ้างมั้ยคะ ว่าควรทำอย่างไรดี ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่