ผลไม้กวน ผ่านการใช้ความร้อน แล้วนำไปตากแดแ ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพไหมครับ

ผลไม้กวน เช่น ทุเรียน มะม่วง สับปะรด เมื่อสุกงอมและเหลือทาน

จะนำมาทำ ผลไม้กวนกัน 

ซึ่งกวนผ่านความร้อน แล้วนำไปตากแห้ง

รู้สึกเลยได้ว่า หวานกว่าปติ (กรณีไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มเลย)

ไม่ทราบว่า

ผลไม้กวนพวกนี้ วิตามินลดลงไหม และ มีประโยชน์ต่อสุขภาพไหมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่