เราทำมะม่วงดองและแช่อิ่มขาย แต่ติดปัญหาส่งต่างจังหวัดไม่ได้ เราหั่นกรอกถุงซิปล็อกขาย ลูกค้าต่างจังหวัดอยากทานเยอะมากแต่ของยู่นอกตู้เย็นได้คืนเดียว เช่น มะม่วงแช่อิ่ม
และอยู่นอกตู้เย็นได้ 3 วัน 2 คืน เช่นมะม่วงดอง
พอจะมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ
หรือต้องใส่สารกันบูด
หรือต้องดองเกลือแล้วมันจะอยู่ได้นานมั้ย
มีวิธีเก็บมะม่วงดองมะม่วงแช่อิ่มนอกตู้เย็นยังไงกันบ้างคะ
และอยู่นอกตู้เย็นได้ 3 วัน 2 คืน เช่นมะม่วงดอง
พอจะมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ
หรือต้องใส่สารกันบูด
หรือต้องดองเกลือแล้วมันจะอยู่ได้นานมั้ย