ขอปรึกษาค่ะ
เราเพิ่งหัดลองทำข้าวมันไก่ครั้งแรก ปัญหาคือ ตอนหุงข้าวเสร็จ พบว่าข้าวมีน้ำมันมากเกินไป แบบว่าน้ำมันเยิ้มเลยยย 555 เป็นน้ำมันจากการเจียวหนังไก่ค่ะ แล้วเรารู้สึกเสียดายข้าวมาก พอจะมีวิธีแก้ หรือสามารถเอาไปทำอะไรต่อได้ไหมค่ะ (เป็นข้าวหอมมะลิ ตอนหุงเอาสะโพกไก่ใส่พร้อมตอนหุงด้วย ชิ้นน้อยๆ 2 ชิ้นค่ะ)
*หากผิดพลาดประการใด ขออภัยล่วงหน้าค่ะ*
ข้าวมันไก่ ที่มันเกินไป ^^
เราเพิ่งหัดลองทำข้าวมันไก่ครั้งแรก ปัญหาคือ ตอนหุงข้าวเสร็จ พบว่าข้าวมีน้ำมันมากเกินไป แบบว่าน้ำมันเยิ้มเลยยย 555 เป็นน้ำมันจากการเจียวหนังไก่ค่ะ แล้วเรารู้สึกเสียดายข้าวมาก พอจะมีวิธีแก้ หรือสามารถเอาไปทำอะไรต่อได้ไหมค่ะ (เป็นข้าวหอมมะลิ ตอนหุงเอาสะโพกไก่ใส่พร้อมตอนหุงด้วย ชิ้นน้อยๆ 2 ชิ้นค่ะ)
*หากผิดพลาดประการใด ขออภัยล่วงหน้าค่ะ*