คืออยากเอามาลองย่างสเต็กบนกระทะดู เท่าที่พอทราบคือถ้าจะทำสเต็กต้องใช้แบบ Extra Light ใช่ไหม? เพราะต้องใช้ไฟแรง แต่มีบางคนก็บอกว่าใช้แบบ Classico ก็ได้ ซึ่งโดยส่วนตัวอยากใช้แบบ Classico มากกว่า เพราะคิดว่าด้วยความที่ตัวนี้ไม่ได้ผ่านกรรมวิธีทางเคมีเท่ากับ Extra Light เลยน่าจะดีกว่า
ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกตัวไหนดี เลยอยากถามชาวก้นครัวว่าใช้แบบไหนทำสเต็กกันบ้างครับ? ใช้แบบไหนทำสเต็กอร่อยสุด?
อยากขอความเห็นจากคนที่ใช้น้ำมันมะกอกหน่อยครับ?
ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกตัวไหนดี เลยอยากถามชาวก้นครัวว่าใช้แบบไหนทำสเต็กกันบ้างครับ? ใช้แบบไหนทำสเต็กอร่อยสุด?