อยากจะถามเพื่อนๆ เรื่องความรู้ด้านส่วนประกอบในเนยหน่อยค่ะ

ปกติที่บ้านจะใช้เนยแบบ 100% มาทาขนมปัง ทำขนม ทำอาหาร ทีนี้ เราได้ข้อมูลมาว่า เนยแท้ pure butter เนี่ย บางยี้ห้อใส่อิมัลซิฟาย​เออร์ บางยี่ห้อ แม่บอกให้ซื้อยี่ห้อที่ไม่ใส่มาทาน

อยากถามผู้รู้ว่า อิมัลซิฟาย​เออร์ คือสารเสริม รึเปล่าคะ และมีผลอะไรกับร่างกายเราบ้าง ทำไมบางยี้ห้อใส่ บางยี่ห้อไม่ใส่ เราอยากได้เนยทำขนมที่หอมๆ ที่ใส่นมผลเพิ่ม แต่เหมือนเค้าใส่สารตัวนี้ด้วย 
ข้อมูลที่ได้มาประมาณนี้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่