พูดถึงร้านข้าวแกงขนาดกลาง-ใหญ่ที่มีกับข้าวให้เลือกประมาณ 20-25 อย่าง
ร้านระดับนี้ก็จัดว่าพอมีอยู่ทั่วไปนะ ไม่ถึงกับหายาก ผมเองก็กินมาพอสมควร
บางร้านเห็นมีพนักงานอยู่ 2-3 คน ก็เลยมานึกสงสัย
การทำอาหารซัก 20 อย่างๆ ละ 1 ถาดใหญ่เพื่อขายตอนเช้ามันใช้เวลา แรงงานพอสมควร
ผมเลยนึกสงสัยว่าปกติแล้วร้านเค้าทำอาหารเองหมด หรือว่ารับมาจากที่อื่นด้วยครับ ขอบคุณครับ
ร้านข้าวแกงเค้าทำกับข้าวเองทั้งหมดมั้ยครับ
ร้านระดับนี้ก็จัดว่าพอมีอยู่ทั่วไปนะ ไม่ถึงกับหายาก ผมเองก็กินมาพอสมควร
บางร้านเห็นมีพนักงานอยู่ 2-3 คน ก็เลยมานึกสงสัย
การทำอาหารซัก 20 อย่างๆ ละ 1 ถาดใหญ่เพื่อขายตอนเช้ามันใช้เวลา แรงงานพอสมควร
ผมเลยนึกสงสัยว่าปกติแล้วร้านเค้าทำอาหารเองหมด หรือว่ารับมาจากที่อื่นด้วยครับ ขอบคุณครับ