ทำสาโทจากข้าวเหนียวเปียกแฉะ

ลองทำเองครั้งแรกแต่ข้าวเหนียวเปียกแฉะมากเพราะหุงใส่น้ำมากเกินไปจนแฉะแล้วมาล้างอีกจนเละเป็นแป้งเปียก
เอาแป้งสาโทคลุกไปแล้วมันจะเป็นสาโทไหมครับ
ทางวิทยาศาสตร์ราจะยังเปลี่ยนแบบข้าวเหนียวเละแบบแป้งเปียกเป็นน้ำตาลได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่