เดิมที่เราเคยอยู่กับแม่แม่เราเปิดร้านขายหมูปิ้ง แล้วก็ของปิ้งทั่วไปที่ขายกันตอนเช้า แต่ของแม่เราจะเป็นรับแฟรนไชส์มา มันเป็นหมูปิ้งนมสด ซึ่งส่วนตัวเราอ่ะไม่ชอบเลยเพราะว่ามันหวานจนเลี่ยนไป ก็เลยคิดว่าอยากจะทำหมูปิ้งโบราณขาย เลยอยากจะสอบถามเพื่อนเพื่อนที่มีความรู้เกี่ยวกับเนื้อหมูค่ะ เราดูสูตรตาม YouTube ส่วนใหญ่จะใช้เนื้อสันนอก สันใน แต่เราไปดูราคามาก็แอบแรง ถ้ามาขายไม้ละ 5 บาท ไม่รู้ว่าจะต้องเสียบกี่ไม้ถึงจะได้กำไร ก็เลยอยากจะถามว่าส่วนสะโพกใช้แทนกันได้ไหม จะโอเคไหมคะ เพื่อนๆมีความคิดเห็นว่าไงบ้าง ช่วยแนะนำเราหน่อยค่ะ
จะเปิดร้านขายหมูปิ้งโบราณ ช่วยมาแนะนำเรื่องเนื้อหมูหน่อยค่ะ