เผลอผ่าอโวคาโดที่ยังไม่สุก เอาไปทำอะไรได้บ้าง

ผ่าครึ่งอะโวคาโดที่ยังไม่สุก รอมาสองอาทิตย์แล้วตั้งไว้ที่อุณหภูมิปรกติจนมันดำส่วนนึง แต่พอผ่าออกมาเนื้อยังแข็ง ครึ่งนึงก็ทิ้งไว้แบบนั้นในตู้เย็นผิวด้านบนคือดำ ส่วนอีกครึ่งลองเอามาหั่นเต๋า แช่ตู้เย็นไว้ ผิวเริ่มคล่ำขึ้น เอาไปทำอะไรได้บ้างครับ ต้ม ย่าง ผัด หรือต้องทิ้งเลย (ไม่รู้ว่าควรต้มก่อนปอกถ้ายังไม่สุก)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่