หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อะโวคาโด ปอกมาแล้วสีแบบในรูปกินได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
ทำขนม
อาหาร
อาหารนานาชาติ
เบเกอรี่
ซื้อมาได้ 5 วันแช่ตู้เย็นไว้เอามาปอก
ลองชิมดูแล้วรสชาติก็จืดๆเหมือนปกติที่เนื้อเป็นสีเขียวอ่อนเคยกินประจำ
ไม่เหม็นอะไร
ครั้งนี้ออกมาแล้วเนื้อเป็นสีเทาน้ำตาลมีจุด
แบบนี้แสดงว่าคุณภาพไม่ดีใช่ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อโวคาโด ปอกมาละเป็นแบบนี้ทานได้มั้ยคะ (มีรูป)
ปอกมาละบางส่วนก็ดำๆ เลยคว้านทิ้ง แต่ส่วนอื่นเป็นตามรูปเลยค่ะ เหมือนมีรากเส้นๆแทรกตามเนื้อ
เบื่อชื่อเดิมๆ
อโวคาโด แช่ตู้เย็น 3-4 วัน เป็นแบบนี้กินได้ไหม
ซื้อมาแช่ในตู้เย็น ภายนอกยังดูสวยๆ พอผ่าออกมาจะกิน มีบางส่วน ดำ ๆ แบบนี้ ขอบๆ ก็แหว่งๆ ดำๆ กินได้ไหมคะ หรือควรกินเฉพาะส่วนสีเขียว สีเหลือง ขอบคุณค่ะ
ลิ้นชักสีใส
อาโวกาโดนี่เสียหรือเปล่าครับ
พอดีว่าเป็นมือใหม่หัดทานครับ ซื้อมาแล้วรอจนผิวเปลี่ยนสี พอผ่าออกมาเห็นข้างในสีไม่เหมือนในภาพที่เห็นตามเน็ต เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสุกเกินไปหรือว่ามันนานจนเป็นเชื้อราแล้ว ผมเรียงคำถามของแต่ละลูกเ
preservehh
อะโวคาโด ทิ้งไว้นานจนเนื้อในกลายเป็นสีน้ำตาล ยังสามารถทานได้หรือไม่ครับ
SimplyDive
อโวคาโด ปอกออกมา ดำๆ แบบนี้ ทานได้ไหมคะ
พอสุก เก็บในตู้เย็น แกะออกมา จะมีวง ๆ ดำ ๆ แบบนี้ - มันคืออะไรคะ เกิดจากอะไร - ต้องตัดทิ้งใช่ไหมคะ แต่ส่วนอื่นยังกินได้ - ทำยังไง ให้เก็บแล้วไม่เป็น หรือต้องเจอแบบนี้เป็นปกติ ขอบคุณค่ะ
ลิ้นชักสีใส
ประสบการณ์ใหม่ของรสชาติที่ลงตัวระหว่างกล้วยและกาแฟในเหล้าดองสุดพิเศษ!
“เหล้าดองกล้วยกลิ่นกาแฟ” รสละมุน หอมกรุ่นไม่เหมือนใคร! วัตถุดิบ: • กล้วยหอมสุก (ไม่งอมจนเกินไป) 1 ส่วน • เมล็ดกาแฟสด&nb
weiweija
🌸 เมนู Juicy กับ ยำส้มโอ สูตรโบร๊าณ โบราณ
วันก่อนแม่เราแกะส้มโอมาให้หนึ่งกล่องใหญ่ค่ะ เราเลยนำส้มโอบางส่วนมาทำยำ …เป็นเมนูที่อร่อย และทานเพลิน 🍐 ยำส้มโอ (Pomelo Salad) ส่วนประกอบ 1.น้ำยำ : น้ำตาลมะพร้าว น้ำปลา น้ำมะขามเปียก กระเทีย
สมาชิกหมายเลข 6896206
"อะโวคาโด" ไม่ควรทานคู่กับอะไร ส่งผลกระทบสุขภาพทันที
อะโวคาโดก็กลายเป็นผลไม้ยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม รสชาติมันๆ และคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่น ทำให้อะโวคาโดถูกยกย่องให้เป็น "ซูเปอร์ฟู้ด" ที่ม
สมาชิกหมายเลข 7265802
บอสพาชิม : Zen🌟🌟🌟 (Singapore)
บอสพาชิม : Zen🌟🌟🌟 (Singapore,Thailand) ZEN ถือเป็น Mega ของอาหารสไตล์ Scandinavia ในเอเซีย ที่ต้อนรับนักชิมจากทั่วโลก ให้มาเยือนห้องอาหารเเห่งระดับ
EatLikeTheBOSS
กะหล่ำปลีผัดกุ้ง & ไข่ลูกเขย&ใบเหลียงผัดไข่ &ผัดพริกเครื่องในไก่
กะหล่ำปลีผัดกุ้ง ในตลาดมีแต่กุ้งตัวเล็ก 1 แกะเปลือกกุ้ง ล้างกุ้งให้สะอาด แกะกำหล่ำปลีเป็นใบๆถูล้างให้สะอาด และนำมาหั่นเป็นเส้นๆหั่นแบบนี้ถ้าผัดกับกุ้งหรือเนื้อมันจะอร่อย 2.ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน
เหมียวเข้าครัว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
ทำขนม
อาหาร
อาหารนานาชาติ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อะโวคาโด ปอกมาแล้วสีแบบในรูปกินได้ไหมครับ
ลองชิมดูแล้วรสชาติก็จืดๆเหมือนปกติที่เนื้อเป็นสีเขียวอ่อนเคยกินประจำ
ไม่เหม็นอะไร
ครั้งนี้ออกมาแล้วเนื้อเป็นสีเทาน้ำตาลมีจุด
แบบนี้แสดงว่าคุณภาพไม่ดีใช่ไหมครับ