หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อโวคาโด ปอกออกมา ดำๆ แบบนี้ ทานได้ไหมคะ
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
พอสุก เก็บในตู้เย็น แกะออกมา จะมีวง ๆ ดำ ๆ แบบนี้
- มันคืออะไรคะ เกิดจากอะไร
- ต้องตัดทิ้งใช่ไหมคะ แต่ส่วนอื่นยังกินได้
- ทำยังไง ให้เก็บแล้วไม่เป็น หรือต้องเจอแบบนี้เป็นปกติ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อโวคาโด ปอกมาละเป็นแบบนี้ทานได้มั้ยคะ (มีรูป)
ปอกมาละบางส่วนก็ดำๆ เลยคว้านทิ้ง แต่ส่วนอื่นเป็นตามรูปเลยค่ะ เหมือนมีรากเส้นๆแทรกตามเนื้อ
เบื่อชื่อเดิมๆ
อาโวกาโดนี่เสียหรือเปล่าครับ
พอดีว่าเป็นมือใหม่หัดทานครับ ซื้อมาแล้วรอจนผิวเปลี่ยนสี พอผ่าออกมาเห็นข้างในสีไม่เหมือนในภาพที่เห็นตามเน็ต เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสุกเกินไปหรือว่ามันนานจนเป็นเชื้อราแล้ว ผมเรียงคำถามของแต่ละลูกเ
preservehh
อะโวคาโด ทิ้งไว้นานจนเนื้อในกลายเป็นสีน้ำตาล ยังสามารถทานได้หรือไม่ครับ
SimplyDive
รบกวนเรียนถามเกี่ยวกับอโวคาโดว่าแบบนี้ยังทานได้หรือไม่คะ (มีรูปภาพประกอบ)
เนื่องจากใหม่มากในการทานอโวคาโดอะคะ เลยไม่ทราบว่าควรเก็บไว้ได้นานขนาดไหน และก็ไม่รู้ว่าเมื่ออโวคาโดเสียแล้วนั้นหน้าตา หรือกลิ่นจะเป็นอย่างไรด้วย จากภาพเป็นอโวคาโดที่ซื้อมา แล้วเก็บไว้ในตู้เย็นแล้วลืม
สมาชิกหมายเลข 2419288
วิธีเก็บอะโวคาโดไม่ให้ดำ
วิธีเก็บอะโวคาโดไม่ให้ดำ https://youtu.be/K4qk-VB85Q0 ประโยชน์ของคลิปหนีบกระดาษ https://youtu.be/XtGc79BwPLI http://blog.samanthasmommy.com/
น้องซาแมนต้า
อาโวคาโดแบบนี้กินได้ไหมครับ
เอาออกจากตู้เย็นแล้วมีสภาพแบบนี้ครับ ไม่แน่ใจว่าสีดำๆคือราหรือเปล่า
Shakesple
"อะโวคาโด" ไม่ควรทานคู่กับอะไร ส่งผลกระทบสุขภาพทันที
อะโวคาโดก็กลายเป็นผลไม้ยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม รสชาติมันๆ และคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่น ทำให้อะโวคาโดถูกยกย่องให้เป็น "ซูเปอร์ฟู้ด" ที่ม
สมาชิกหมายเลข 7265802
ห้ามพลาด‼️วิธีเลือกอะโวคาโด สุกอร่อยดูอย่างไร วิธีเก็บอโวคาโดสุก และยังไม่สุกไว้กินนานๆ ไม่ให้ดำ|ครัวแม่ผึ้ง
วันนี้ครัวแม่ผึ้งได้สั่งอะโวคาโดจากสวนมาก ในราคาไม่แพงมาก เลยมาแบ่งปัน วิธีเลือกอะโวคาโด สุกอร่อยดูอย่างไร พร้อมวิธีเก็บอโวคาโดสุก และยังไม่สุกไว้กินนานๆ เนื้อไม่ดำ ทานอร่อย ในหลากหลายว
beemyhoney
เมนูอโวคาโด แสนมีประโยชน์และอร่อยสุดๆ
เนื่องจาก จขกท. มีอโวคาโดในตู้เย็นเยอะ ไม่รู้จะเอา มาทำอะไรทานดี ทานสดกับน้ำผึ้งก็เบื่อแล้ว เลยลองคิดเมนูมั่วๆ กลายออกมาเป็น อโวคาโดดิฟแสนอร่อย และมีประโยชน์มากๆค่ะ สำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักปรับสูตรได้น้า
ดอกหญ้าในมือแม่
อโวคาโด้ ดำแย้ววว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่น่ารัก 555+ คือเราเป็นมือใหม่ในการเริ่มทานอโวคาโด้ค่ะ คือเราสั่งอโวคาโด้มา แล้วไปแช่เย็น ปรากฎว่า เปลือกน้องดำปี๋ แต่เนื้อแข็งปั่กเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่า น้องยังไม่สุก หรือ น้อง
สมาชิกหมายเลข 5919011
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อโวคาโด ปอกออกมา ดำๆ แบบนี้ ทานได้ไหมคะ
- มันคืออะไรคะ เกิดจากอะไร
- ต้องตัดทิ้งใช่ไหมคะ แต่ส่วนอื่นยังกินได้
- ทำยังไง ให้เก็บแล้วไม่เป็น หรือต้องเจอแบบนี้เป็นปกติ
ขอบคุณค่ะ