อะโวคาโดที่ยังไม่สุก

กระทู้คำถาม
สอบถามหน่อยครับ พักหลังติดใจอะโวคาโด ที่ผ่านมาซื้อของนอกตลอดเพราะไม่เจอของไทย ซื้อมาก็ทานได้เลย สุกกำลังดี

ล่าสุดซื้อของโครงการหลวงมาแล้วไม่ทราบครับ หั่นออกมาแล้ว เนื้อแข็งโป๊กเลย ตอนนี้ใส่ถุงพลาสติกเก็บในตู้เย็น ไม่ทราบว่าจะยังทานได้ไหม (จะสุกหรือไม่) หรือแนะนำให้ทิ้งเลยครับ

ที่เหลือผมห่อ นสพ. ไว้แล้วครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่