อยู่ญี่ปุ่นครับ เป็นคนไม่ค่อยทำอาหาร ถ้ามีเครื่องปรุงตามนี้ เราสามารถทำเป็นอะไรได้บ้างครับ
พริกเขียวแช่แข็ง
กระเทียม
น้ำมันหอย
รสดี
ซีอิ๊วดำแบบที่ใส่กับผัดซีอิ๊ว
น้ำปลา
น้ำตาล
ซอสฝาเขียว
พวกเนื้อสัตว์หาซื้อได้อยู่ครับ
ส่วนผักบ้านเค้าที่หาง่ายๆก็จะมีพวกถั่วงอก กะหล่ำปลี เห็ดเข็มทอง ประมาณนี้ครับ
รบกวนช่วยออกไอเดียจากเครื่องปรุงและวัตถุดิบด้านบนให้หน่อยได้ไหมครับ ผมคิดไม่ออกจริงๆ ผมทำอาหารไม่ค่อยเก่งเลย ส่วนใหญ่จะผัดมั่วๆเอาพอกินได้
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากๆเลยนะครับ
อยู่ต่างประเทศ มีวัตถุดิบประมาณนี้ สามารถทำอะไรได้บ้างครับ
พริกเขียวแช่แข็ง
กระเทียม
น้ำมันหอย
รสดี
ซีอิ๊วดำแบบที่ใส่กับผัดซีอิ๊ว
น้ำปลา
น้ำตาล
ซอสฝาเขียว
พวกเนื้อสัตว์หาซื้อได้อยู่ครับ
ส่วนผักบ้านเค้าที่หาง่ายๆก็จะมีพวกถั่วงอก กะหล่ำปลี เห็ดเข็มทอง ประมาณนี้ครับ
รบกวนช่วยออกไอเดียจากเครื่องปรุงและวัตถุดิบด้านบนให้หน่อยได้ไหมครับ ผมคิดไม่ออกจริงๆ ผมทำอาหารไม่ค่อยเก่งเลย ส่วนใหญ่จะผัดมั่วๆเอาพอกินได้
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากๆเลยนะครับ