พอดีจะทำผลิตภัณฑ์จากพริกอ่าค่ะ ที่หมู่บ้านปลูกพริกแล้วพริกเหลือเยอะมากจากสถานการณ์โควิช เลยอยากจะให้คนในชุมชนนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ
เช่น น้ำพริกคั่วหรือน้ำพริกเผา อยากจะทราบวิธีถนอมอาหารให้เก็บไว้ได้นานขึ้น เพื่อที่จะนำไปวางขายแล้วเก็บไว้ทานได้นานๆค่ะ รบกวนท่านใดช่วยเสนอแนะวิธีหน่อยได้ไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏
อยากทราบวิธีถนอมอาหารค่ะ
เช่น น้ำพริกคั่วหรือน้ำพริกเผา อยากจะทราบวิธีถนอมอาหารให้เก็บไว้ได้นานขึ้น เพื่อที่จะนำไปวางขายแล้วเก็บไว้ทานได้นานๆค่ะ รบกวนท่านใดช่วยเสนอแนะวิธีหน่อยได้ไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏