ทำคุกกี้ ใช้แป้งพัดโบก ต่างกับแป้งบัวแดงยังไงครับ

เห็นบางสูตรใช้แป้งพัดโบกบางสูตรใช้แป้งเค้ก
ส่วนตัวใช้บัวแดง
แป้งบัวแดง 200 g
เนยเค็ม      100 g
น้ำตาล         80 g
ผงฟู            1 ช้อนชา
กลินวนิลา     1 ช้อนชา
ไข่เบอร์3      1 ฟอง
ผมชอบคุกกี้เนื้อเนียน กรอบ อ่อน( ไม่นิ่ม )
ขอความคิดเห็นจากสูตรข้างบนหน่อยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่