ช่วงนี้ทำปิ้งย่างกินด้วยหม้อกะทะไปไฟฟ้าที่ห้องบ่อยครับ ตอนแรกไม่มีตัวกั้น ใช้เสื่อน้ำมันปูเอา แต่เอาไม่อยู่ครับ พวกเบค่อน หมูสามชั้นติดมัน ปลาซามอล ไขมันปลาใต้ผิวหนังเวลาย่างมันชอบระเบิดหรือแตกเป็นสะเก็ดน้ำมันพุ่งไปไกล สุดท้ายก็ต้องล้างน้ำยาล้างจานเกือบทั้งห้อง อย่ากระเด็นโดนโซฟาหรือหมอนนะครับ นรกเลย
ผมเห็นร้านไดโซะมันมีที่กั้น น่าจะเป็นแผ่นฟอยด์พับสามตอนลองซื้อมาตั้งบังเตาดู ได้ผลดีเลยครับ รัศมีนำมันกระเด็นแคบลงไม่เลอะเทอะทำความสะอาดง่าย
แต่อารมณ์จะเหมือนปล่องภูเขาไฟ 55555 คือผมล้อมกั้นเกือบทั้งหมด มีช่องประตูทางเข้าออกให้ตะเบียบได้คีบออกมาหน่อย ลำบากหน่อยแต่ไม่เลอะครับ 55555
ใครที่มีปัญหากินปิ้งย่างในห้องพักแล้วน้ำมันกระเด็นบ้าง ผมไปเจอตัวกั้นในได้โซะมาลองบังดู ใช้ได้เลยครับ
ผมเห็นร้านไดโซะมันมีที่กั้น น่าจะเป็นแผ่นฟอยด์พับสามตอนลองซื้อมาตั้งบังเตาดู ได้ผลดีเลยครับ รัศมีนำมันกระเด็นแคบลงไม่เลอะเทอะทำความสะอาดง่าย
แต่อารมณ์จะเหมือนปล่องภูเขาไฟ 55555 คือผมล้อมกั้นเกือบทั้งหมด มีช่องประตูทางเข้าออกให้ตะเบียบได้คีบออกมาหน่อย ลำบากหน่อยแต่ไม่เลอะครับ 55555