รบกวนสอบถามการปรับปรุงร้านหมูกระทะค่ะ

1.ร้านเราขาย ราคาหัวละ 199 บาท รวมเครื่องดื่ม คือน้ำอัดลม 3 อย่าง +
น้ำเปล่า
2.บริการ 2 เตา คือเตาหมูกะทะและเตาปิ้งค่ะ  ไม่คิดเงินเพิ่ม เติมถ่านฟรี
3.น้ำจิ้ม มี 3 แบบ คือน้ำจิ้มซีฟู้ด  น้ำจิ้มสุกี้แบบ ธรรมดา และแบบใส่เต้าหู้ยี้ค่ะ
4.มีสลัด  ผลไม้ ของทอด ไอศรีม ขนมหวาน  อื่นๆอีกประมาณ 10 อย่าง
5.ของปิ้ง มี หมู ไก่ เบค่อน ปลา  กุ้ง  หมึก  ปู เนื้อ  หอย รวมประมาณ 26 อย่าง  เห็ดมี 6 อย่าง ผักบุ้ง ผักกาดขาว ขึ้นฉ่าย  
ซึ่งก่อนหน้านี้ขายดีค่ะ  แต่ช่วง 2 เดือนมานี้ยอดขายลดลง และเดือนนี้ก็ขาดทุนนิดหน่อย  
จึง อยากขอคำปรึกษาเรื่องการปรับปรุงร้าน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่